Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Sửa Server tận nơi ở HCM

Những tình huống thường gặp.

Điện thoại REO reng… reng…reng.

HKC: Alo Dzạ Công ty HKC xin nghe.

Đầu dây bên kia: Chào HKC, sáng nay máy chủ Server bên mình không truy cập được, toàn bộ hệ thống không thể kết nối được với nhau, nhân viên không làm gì được cả. Bạn IT thì nghĩ đột xuất. Mong HKC hỗ trợ gấp để bên mình làm việc ạ….

Các bạn biết không? Đây là những cuộc gọi nóng lòng, lo lắng… từ khách hàng gọi đến mà CTY HKC nhận rất rất nhiều mỗi ngày đó ạ.

Nhiều trường hợp dỡ khóc, dỡ cười như: Tui vừa cho nhân viên IT nghĩ việc, giờ không thể truy cập vào Server được, HKC có cách nào hỗ trợ gấp giúp tui.

HKC ơi, hỗ trợ giúp em, em là nhân viên IT đang quản lý Server cho công ty của em. Không biết em làm gì mà giờ Server không làm gì được, dữ liệu em làm mất hết luôn rồi, sáng giờ em xử lý khôi phục hoài mà không được. HKC qua hỗ trợ bao nhiêu em tính phí, mà khi qua đừng nói gì với mấy anh bên em được không ạ. Tiền này em thanh toán, HKC mà nói ra là em bị đuổi việc đó ạ…

Nhiều trường hợp khác như: Server bên em đột nhiên sáng nay vô mở không lên, hôm qua trước khi đi về vẫn hoạt động bình thường ạ. Mong HKC sắp xếp nhân sự qua hỗ trợ gấp bên em, để bên em làm việc với ạ…

Tại sao Server bị hư?

Server cũng như con người vậy đó, cũng bị ho, cảm, sốt, bịnh… bất thường. Nhưng nếu con người mà không có Bác sĩ giỏi khám bịnh thì bản thân người đó cũng mệt mỏi vô biên, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng bịnh vẫn không bớt.

Server cũng vậy. Nếu bạn đến một nơi không chuyên, đội ngũ IT không giỏi, chưa có kinh nghiệm nhiều thì Server hư vẫn hoàn Server hư, Server bị lỗi vẫn hoàn Server lỗi… Mà không thể nào giải quyết được. Vì vậy tìm kiếm công ty nằm ở TOP 1 Sửa Server tận nơi ở HCM là điều khó khăn cho bạn.

Bạn sẽ làm gì lúc đó?

HKC biết bạn lúc đó rất mệt mỏi, mong muốn CTY nào có thể hỗ trợ tìm ra bệnh nhanh nhất để không mất quá nhiều thời gian của mình nữa. Vì Server là bộ não trung tâm, nơi chứa đựng tất cả dữ liệu quan trọng của công ty và của Khách hàng bên bạn.

Tránh mất nhiều thời gian của bạn, khắc phục sự cố liền. Liên hệ với chúng tôi 0985.072.900  để được tư vấn một cách tốt nhất.

HKC sẽ làm gì?

Nhận được tin HKC sẽ xử lý Online (nếu được) hoàn toàn miễn phí. Nếu không xử lý được Online HKC sẽ cử ngay 1 nhân sự IT đủ trình độ về Server đến công ty bạn và xử lý ngay với chi phí sẽ hết sức tuyệt vời.

Trường hợp không xử lý được tại chỗ đều này thường do lỗi phần cứng của Server nên nhân sự HKC sẽ mang về và test kiểm tra cho bên bạn. Sauk hi test ra lỗi nếu hư phần cứng sẽ có Kinh doanh HKC báo giá thay phần cứng cho bên bạn. Giá thỏa thuận đôi bên cùng hợp tác. Chi phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí, chỉ tính phí linh kiện thay.

Giá Sửa Server tận nơi ở TP.HCM như thế nào?

Giá Sửa Server tận nơi ở HCM của CTY HKC phụ thuộc vào lỗi của Server là gì?

Lỗi là phần cứng hay phần mềm?

Xử lý tận nơi giao động 1.000.000vnd Tùy dịch vụ yêu cầu.

Xử lý không được sẽ không tính phí khách hàng.

Ngoài ra: Dịch vụ Bảo trì máy tính đảm bảo an toàn dữ liệu cho Doanh nghiệp tại HKC luôn được các Doanh nghiệp chọn lựa.

Địa chỉ công ty Sửa Server tận nơi ở TP.HCM?

Công ty HKC chuyên Sửa Server tận nơi ở HCM , xử lý sự cố Server, phá Pass Server có trụ sở tại: 51 Đường B4 Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM. Nhân sự của công ty HKC có thể đến tận nơi để xử lý cho bạn dù bạn ở  bất cứ khu vực nào?

Công ty HKC là công ty TOP 1 Sửa Server tận nơi ở TP.HCM cam kết sửa không được không tính phí.

Liên hệ với chúng tôi 0985.072.900  để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng của công ty HKC để có sự lựa chọn cho mình sự hoàn hảo nhất nhé.

 

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
  • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
  • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • MST: 0311543898
  • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
  • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
  • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
  • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66