Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng

Trong thế giới ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp bắt đầu nhận ra rằng Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính đóng một vai trò rất lớn trong các hoạt động hàng ngày. Các chuyên gia CNTT tại HKC biết rằng nếu không sử dụng Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính thích hợp thì doanh nghiệp của bạn sẽ không thể hoạt động bình thường. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn hiểu đầy đủ tầm quan trọng của Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính ở HCM

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính

Điều quan trọng là phải bảo trì mạng máy tính của bạn thường xuyên vì có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hàng ngày. Vì các thiết bị mạng và không dây của bạn cho phép nhân viên kết nối với internet, kết nối với các tệp tin được chia sẻ, truy cập các gói phần mềm được cấp phép của công ty và hơn thế nữa, nên việc duy trì kết nối là rất quan trọng do tác động tiềm tàng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, có thể có những khó khăn trong việc duy trì mạng của riêng bạn nếu không có nhiều năm chuyên môn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hoặc tổ chức lớn hơn. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét lại dịch vụ thuê ngoài việc bảo trì mạng của bạn có hiệu quả hay chưa?

Sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính hoàn chỉnh

Việc tạo ra một mạng lưới tuyệt vời đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc, mục tiêu và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Khi cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống mạng, HKC dành thời gian để phân tích nhu cầu và mong đợi của khách hàng và chúng tôi luôn vượt qua những yêu cầu đó. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng mạng mà chúng tôi xây dựng thực hiện đúng chức năng của nó, chúng tôi còn giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị và tuổi thọ của mạng. Dịch vụ bảo trì mạng của HKC cung cấp các thiết kế thông minh cho phép chuyển tài nguyên và dữ liệu hiệu quả và an toàn giữa người dùng và ứng dụng. Khách hàng của chúng tôi tận hưởng kết nối nội bộ được tối ưu hóa và thời gian hoạt động tối đa.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính

Giám sát và Đảm bảo an ninh cho hệ thống

Sự cố trong mạng là không thể đoán trước. Để giảm thiểu rủi ro và gián đoạn, HKC cung cấp dịch vụ giám sát mạng 24/7, giúp doanh nghiệp hoạt động trơn tru trước, trong và sau giờ hoạt động. Nhân viên hỗ trợ mạng của chúng tôi giám sát hoạt động của mạng, bắt lỗi kịp thời để ngăn chặn lỗi và giảm nguy cơ ngừng hoạt động lớn. Việc giám sát mạng càng linh hoạt, thời gian chết càng ít và ngắn hơn, và rủi ro tài chính càng nhỏ.

Thời gian phản hồi nhanh chóng và dịch vụ tại chỗ nhanh chóng làm tăng niềm tin của khách hàng, giúp họ thoải mái khi biết rằng mạng của họ liên tục được tham gia.Giám sát mạng từ xa 24/7 của chúng tôi được hỗ trợ bởi sự tận tâm của các kỹ sư trong việc hỗ trợ khách hàng từ đầu đến cuối. Họ cam kết khắc phục sự cố mạng, giải quyết những thách thức hiện tại, bảo vệ chống lại sự mâu thuẫn trong tương lai và tối đa hóa năng suất. Được biết, sự cố trong các mạng phức tạp rất khó dự đoán, đó là lý do tại sao việc bảo trì mạng của WUC cung cấp khả năng giám sát liên tục để ngăn ngừa các thảm họa tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính là làm gì

Chúng tôi đã hỗ trợ các hệ thống CNTT quan trọng cho hàng nghìn doanh nghiệp trong hơn 10 năm và có thể giảm thiểu thời gian ngừng làm việc cho việc xử lý các rắc rối về hệ thống mạng của bạn. Bảo trì và hỗ trợ mạng của chúng tôi bao gồm:

 1. Khắc phục sự cố mạng.
 2. Thiết lập phần cứng và phần mềm.
 3. Hỗ trợ các nhiệm vụ bảo trì mạng.
 4. Quan sát và cải thiện việc thực thi mạng.
 5. Sắp xếp mở rộng mạng lưới trong tương lai.
 6. Tạo tài liệu mạng và cập nhật công nghệ mới nhất.
 7. Đảm bảo tính nhất quán với các thỏa thuận của công ty.
 8. Tạo danh sách kiểm tra bảo trì mạng.

Lợi ích của việc thuê ngoài bảo trì phần cứng mạng

Bằng cách thuê ngoài dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính chúng tôi có thể:

 • Đảm bảo mạng của bạn được thiết lập và chạy lại nhanh chóng nếu phần cứng của bạn bị lỗi
 • Dễ dàng khắc phục sự cố mạng,
 • Cải thiện cấu hình và cài đặt phần cứng và phần mềm,
 • Giám sát và cải thiện hiệu suất mạng

Giá Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính ở HCM như thế nào

Tùy theo số lượng máy tính và tùy theo hệ thống thực tế của từng doanh nghiệp sẽ có một mức giá khác nhau.

Giá dịch vụ bảo trì của công ty HKC thì các bạn yên tâm, chất lượng là yếu tố đi đầu. Dịch vụ hỗ trợ cũng sẽ tương xứng và sẽ làm bạn hài lòng. Bạn khỏi phải lo lắng nữa, mọi việc yên tâm làm việc. Không phải lo sợ công ty không đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa. Bởi Công ty HKC đã có gần 10 năm kinh nghiệm và có 40 công ty bảo trì, quản trị đã được ký kết (tham khảo các hợp đồng và tái ký bên dưới). Liên hệ với chúng tôi 0985.072.900  để được tư vấn một cách tốt nhất.

Giá bảo trì máy tính hàng tháng sẽ phụ thuộc vào số lượng máy bảo trì, tính chất phức tạp của máy chủ Server, công ty của bạn gần hay xa…

 1. Giá bảo trì và quản trị Server/máy chủ/ tường lửa/ Firewall từ 500.000 vnd => 1.000.000 vnd / tháng
 2. Giá bảo trì và quản trị các thiết bị lưu trữ như Nas/ SAN… từ 300.000 vnd => 1.000.000 vnd/ tháng/ thiết bị
 3. Giá bảo trì và quản trị máy tính từ 50.000 vnd => 200.000 vnd/ tháng/ máy 
 4. Giá bảo trì và quản trị cho nguyên hệ thống mạng LAN – Internet luôn hoạt động ổn định: 1.000.000 vnd/ hệ thống/ tháng
 5. Giá bảo trì cho hệ thống tổng đài/ hệ thống Camera: 300.000 vnd/ tháng/ hệ thống
 6. Giá bảo trì cho máy in kết nối in ấn từ 50.000/tháng/máy. Dưới 3 máy được miễn phí. Tính phí từ máy thứ 4 trở về sau.
 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66