Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

TẠI SAO PHẢI BẢO TRÌ MÁY TÍNH?

Với sự tiến bộ của nền công nghiệp máy tính và hệ thống mạng hiện nay, các phần mềm ngày càng cần phải được nâng cấp, doanh nghiệp của bạn cần nhận ra sự thay đổi đó để kịp thời làm mới lại hệ thống mạng lưới máy tính của mình để phát triển hơn các đối thủ cạnh tranh. Nếu không doanh nghiệp của bạn sẽ bị thụt lùi, thừa cơ cho các đối thủ của mình vùng lên.

Và doanh nghiệp của bạn muốn hệ thống mạng, máy chủ, tường lửa, máy tính hoạt động ổn định vững mạnh, đòi hỏi các bạn cần nâng cấp, bảo trì thường xuyên cho hệ thống máy tính của mình. Hoặc ít ra cũng phải kiểm tra thường xuyên, để phát hiện kịp thời những sự cố có thể xảy ra.

Bảo trì máy tính ở HCM

Bảo trì máy tính định kỳ hàng tháng nhằm giảm thiểu những việc hư hại đột xuất phần cứng mà Virus gây ra như: hư ổ cứng, hư mainboard, hư RAM gây mất mác toàn bộ dữ liệu, gây thiệt hại nặng nề cho Doanh nghiệp.

Bảo trì máy tính giúp cho mọi hoạt động trong hệ thống hoạt động một cách trơn tru, ổn định. Cập nhật và nâng cấp kịp thời giúp cho hệ thống bạn luôn được sử dụng những lợi ích cao nhất từ internet mang lại.

Khi nào thì bảo trì máy tính?

Bạn biết không? Khi chúng ta sử dụng máy tính, dù bất kể môi trường nào? khí hậu nào, phòng lạnh hay môi trường tự nhiên đều có bụi bặm trong không khí. Nếu như chúng ta ko vệ sinh cho máy tính của mình, bụi bặm sẽ bám vào từng linh kiện. Sau 1 thời gian sử dụng máy tính của bạn khi mở lên sẽ kêu o..o… Hoặc máy tính chậm đi thấy rõ…Đây là dấu hiệu bạn nên vệ sinh cho máy tính của mình. Nếu không các linh kiện chạy bị đè nặng bởi bụi bặm… sẽ làm các linh kiện quá tải, hư hỏng và thay thế là điều đương nhiên….

Bao lâu thì phải bảo trì máy tính hay vệ sinh máy tính 1 lần?

Chúng ta làm việc mỗi ngày trên máy tính của mình, nếu bạn quan tâm chăm sóc cho máy tính của bạn thường xuyên thì máy tính của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tuổi thọ của máy tính cũng hoạt động lâu dài hơn. Do đó hàng tháng bạn nên bảo trì máy tính tối thiểu 1 lầ, dọn dẹp lại rác, các file virus kèm theo trong quá trình mình tải dữ liệu về sẽ tích tụ trong máy của bạn. Do đó mình phải làm công việc này thường xuyên hơn.

BẢO TRÌ MÁY TÍNH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?

Bảo trì máy tính

Chống phân mảnh ổ cứng là gì?

Khi ổ cứng bị phân mảnh khiến cho dữ liệu bị lỗi, khả năng đoc/ghi của ổ cứng kém đi… Có thế chống phân mảnh ổ cứng bằng chức năng Disk Defragment được tích hợp trong Windows để đảm bảo rằng ổ cứng của bạn luôn luôn hoạt động tốt.

Việc chống phân mảnh ở cứng chỉ hiệu quả với ổ cứng HDD còn ổ cứng SDD thì không cần thiết.

Tại sao phải dọn dẹp hệ thống?

Thường xuyên dọn dẹp hệ thống sẽ giúp máy tính của bạn có nhiều không gian trống để lưu trữ hơn, đồng nghĩa với việc không có phần mềm rác, tệp tin rác khiến cho hệ thống của bạn quá tải.

Khi cập nhật Windows cần chú ý những gì?

Việc cập nhật Windows sẽ đem đến nhiều tính năng mới nhưng không phải lúc nào những bản cập nhật mới cũng đem đến sự ổn định cho máy tính của bạn. Có thể bản Windows mới sẽ gây ra xung đột với hệ thống khi chúng không tương thích với nhau. Vậy nên trước khi cập nhật Windows bạn cần tìm hiểu kỹ xem bản cập nhật đó có vấn đề gì không.

Bảo trì máy tính giá rẻ

Phần mềm Firmware Driver có quan trọng hay không?

Cũng như việc cập nhật hệ điều hành, mặc dù cập nhật một số phần mềm sẽ được cải tiến một số những tính năng mới tuy nhiên những phiên bản mới chưa được kiểm định chặt chẽ có thể gây ra những lỗi xung đột phần mềm, hoặc tệ hơn là tạo ra một lỗ hổng mà hacker có thể khai thác và tấn công máy tính của bạn. Ngoài những phần mềm diệt virus thì những phần mềm, firmware, driver thông thường bạn nên chú ý khi cập nhật.

Có nên cập nhật chương trình duyệt virus hay không?

Việc luôn cập nhật chương trình diệt virus cũng là một cách bảo trì máy tính. Điều này giúp máy tính của bạn không bị tấn công bởi những mã độc gây hư hại phần mềm, đánh cắp thông tin người dùng.

Kiểm tra nhiệt độ phần cứng như thế nào?

Một nguyên nhân chính không thể không kể đến khiến cho máy tính của bạn hoạt động không hiệu quả đó  là nhiệt độ phần cứng quá cao. Khi máy tính của bạn phải làm việc quá lâu ở nhiệt độ cao sẽ dẫn đến hư hỏng phần cứng hoặc giảm hiệu năng vĩnh viễn. Vì vậy, phải luôn kiểm tra nhiệt độ phần cứng để kiểm tra xem nhiệt độ hoạt động của máy tính bạn có ổn định không nhé.

Tại sao phải Vệ sinh thiết bị thường xuyên?

Thường xuyên vệ sinh để đảo bảm thiết bị của bạn không bị đóng bụi, có những vật thể lạ kẹt trong máy sẽ giúp cho những linh kiện có không gian hoạt động, không bị giữ nhiệt. Trong quá trình vệ sinh, đồng thời tra keo tản nhiệt CPU để luôn giữ bộ phận quan trọng này hoạt động ở mức độ thấp nhất.

Bảo trì máy tính ở HCM

Những chú ý nào khi bảo trì máy tính cho Doanh nghiệp?

Công việc nào cần làm?

Những công việc của Bảo trì máy tính mà bạn không được bỏ qua là lên một list danh sách báo cáo rõ ràng cho từng thiết bị, từng linh kiện như báo cáo những thiết bị  hư hỏng, dự báo những thiết bị cần thay thế, những thiết bị cần phải dự  phòng và đảm bảo được dữ liệu trong từng máy tính luôn duy trì sự ổn định.

Bảo trì phần cứng máy tính.

Phần cứng bạn phải vệ sinh tất cả từng linh kiện cấu thành nên bộ máy tính như CPU, RAM, MAIN,…Phần mềm bạn phải biết cập nhật những phần mềm nào có lợi, xóa bỏ những Virus tiềm ẩn mà khi bạn download tài liệu được chúng kèm vào. Kiểm tra Virus và quét virus. Xóa bỏ những file rác, tập tin hay phần mềm lỗi thời, Backup dữ liệu, xử lý mail…

Bảo trì máy tính ở TP.HCM

Chú ý về dữ liệu của Khách hàng.

Dữ liệu trên máy chủ/Server phải luôn Backup theo ngày, theo tuần… nhằm tránh dữ liệu quan trọng của Công ty không bị mất mác.

Email của công ty luôn trơn tru, ổn định giúp Doanh nghiệp nhận mail đến đầy đủ, gửi mail đi an toàn.

Khả năng kết nối hệ thống an toàn, ổn định.

Bạn phải biết cách làm cho hệ thống kết nối giữa máy chủ – máy tính – máy in – thiết bị mạng – tường lửa…. luôn hoạt động và ổn định nhất. Duy trì sự hoạt động kết nối mỗi ngày cho doanh nghiệp của mình

CÔNG TY BẢO TRÌ MÁY TÍNH NÀO CHUYÊN NGHIỆP NHẤT Ở HCM?

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo trì máy tính cho Doanh nghiệp, lựa chọn công ty có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm là điều khó khăn cho các khách hàng. Nhiều Khách hàng thay đổi nhà dịch vụ như thay áo. Nhưng may mắn thay, qua 9 năm làm việc chuyên trong lĩnh vực này, công TY HKC luôn được các khách hàng đánh giá cao cả về chuyên môn và thái độ làm việc. Team IT của Công ty HKC luôn giải quyết triệt để những lổi mà các công ty trước đây không xử lý được. Bên cạnh đó nhiều khách hàng cũng yêu mến sự nhiệt tình của Team HKC qua việc support online và báo giá thay thế các thiết bị khi cần một cách kịp thời và chi phí ưu đãi nhất

Công ty bảo trì sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho khách hàng?

Bảo vệ dữ liệu trước khi Virus tấn công, đánh cắp hoặc mã hóa dữ liệu.

Bảo vệ dữ liệu trước khi ổ cứng không may bị hư mất toàn bộ dữ liệu.

Tối ưu hóa công suất hoạt động của thiết bị

Hạn chế được tối đa mức chi phí thay thế linh kiện

Giúp hệ thống từ: máy chủ/ Server, tường lửa/Firewall, Cisco, Router… luôn hoạt động trơn tru.

Bảo trì hàng tháng làm giảm thiểu tình trạng bị rớt mạng mà bạn đã từng gặp phải.

Kiểm tra thiết bị định kỳ, phát hiện lỗi và đưa ra hướng khắc phục

Sử dụng vụ bảo trì của HKC sẽ tiết kiệm hơn thuê nhân viên IT, mà công việc luôn hiệu quả.

Team HKC sẽ giúp bạn Backup dữ liệu 1 cách tự động theo ngày, theo tuần…

Nhanh chóng có mặt khi Khách hàng cần.

Có nguyên 1 Team nhiều kinh nghiệm, HKC sẽ quản trị hệ thống cho bạn, cam kết an toàn và bảo mật.

Giá bảo trì máy tính bao nhiêu?

Giá dịch vụ bảo trì của công ty HKC thì các bạn yên tâm, chất lượng là yếu tố đi đầu. Dịch vụ hỗ trợ cũng sẽ tương xứng và sẽ làm bạn hài lòng. Bạn khỏi phải lo lắng nữa, mọi việc yên tâm làm việc. Không phải lo sợ công ty không đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa. Bởi Công ty HKC đã có gần 10 năm kinh nghiệm và có 40 công ty bảo trì, quản trị đã được ký kết (tham khảo các hợp đồng và tái ký bên dưới). Liên hệ với chúng tôi 0985.072.900  để được tư vấn một cách tốt nhất.

Giá bảo trì máy tính hàng tháng sẽ phụ thuộc vào số lượng máy bảo trì, tính chất phức tạp của máy chủ Server, công ty của bạn gần hay xa…

 1. Giá bảo trì và quản trị Server/máy chủ/ tường lửa/ Firewall từ 500.000 vnd => 1.000.000 vnd / tháng
 2. Giá bảo trì và quản trị các thiết bị lưu trữ như Nas/ SAN… từ 300.000 vnd => 1.000.000 vnd/ tháng/ thiết bị
 3. Giá bảo trì và quản trị máy tính từ 50.000 vnd => 200.000 vnd/ tháng/ máy 
 4. Giá bảo trì và quản trị cho nguyên hệ thống mạng LAN – Internet luôn hoạt động ổn định: 1.000.000 vnd/ hệ thống/ tháng
 5. Giá bảo trì cho hệ thống tổng đài/ hệ thống Camera: 300.000 vnd/ tháng/ hệ thống
 6. Giá bảo trì cho máy in kết nối in ấn từ 50.000/tháng/máy. Dưới 3 máy được miễn phí. Tính phí từ máy thứ 4 trở về sau.

 

Hình ảnh thực tế bảo trì máy tính mà CTY đã thực hiện.

Dịch vụ bảo trì máy tính

Hình ảnh hệ thống được gọn gàng hơn sau quá trình Team HKC xử lý và thực hiện. Mọi rờm rà rắc rối từ các dây nhợ đã được sắp xếp lại gọn gàng.

Dich vu bao tri may tinh

Dịch vụ bảo trì máy tính giá rẻ

HKC cam kết cung cấp cho bạn và công ty của bạn những dịch vụ bảo trì máy tính tốt nhất. Tại HKC cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính thường xuyên và cập nhật mới nhất công nghệ để công nghệ sẽ tiếp tục hoạt động ở hiệu suất tối ưu nhất mà bạn có thể tập trung vào các hoạt động tạo doanh thu lớn từ công ty của mình.

Dịch vụ bảo trì máy tính

Khách hàng của HKC hiện nay bao gồm các doanh nghiệp trong nước và có cả các Doanh nghiệp nước ngoài. Các doanh nghiệp nước ngoài như: Công ty Mitsumitsu của Nhật bản, công ty Skech của Singapore…

Hợp đồng bảo trì máy tính đã ký kết.

 

 

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66