Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

CÁCH CHỌN MUA MÁY TÍNHMỘT SỐ LỜI KHUYÊN KHI MUA MÁY TÍNH:

 • Một máy tính là phổ biến cho mọi gia đình và văn phòng hiện nay. Các máy tính là không giống nhau trong mọi môi trường và năng lực của các máy tính khác nhau từ người này sang người khác.
 • Một người phải chọn một máy tính dựa trên yêu cầu của riêng mình. Ở đây, không có một kích thước phù hợp tất cả. Nó giúp nếu người mua máy tính là biết chính xác những gì anh ta cần phải sử dụng máy tính cho.
 • Hầu hết mọi người mua máy tính để lướt web, gửi  và nhận thư từ và đôi khi làm việc với các tập tin văn bản hoặc các tài liệu khác. Hiện nay tất cả các máy tính đều có chức năng
 • Nhưng nếu yêu cầu của bạn lớn hơn, bạn muốn chỉnh sửa các tập tin phương tiện truyền thông, hình ảnh, bạn cần cơ sở dữ liệu, bạn muốn chơi các trò chơi mới nhất … bạn phải suy nghĩ về một máy tính thế hệ mới nhất.
 1. Bộ vi xử lý :Giống như tôi đã nói, sử dụng máy tính cho các ứng dụng như Internet, email và các văn bản không yêu cầu một máy tính thực hiện. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm, sau đó các bộ vi xử lý có thể làm những gì bạn muốn.  Các bộ vi xử lý là một phần quan trọng nhất và sẽ quyết định như thế nào cho máy tính khi làm việc.
 2. Bộ nhớ máy tính: Nếu bộ nhớ được cài đặt trong máy tính của bạn, các ứng dụng sẽ chạy một cách dễ dàng và hệ thống sẽ làm việc tốt hơn. Bộ nhớ là một thành phần thiết yếu của máy tính, mà không có nó sẽ không làm việc, lý do được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào có thể được thêm một mô-đun bộ nhớ mới sẽ nâng cao năng lực và các hoạt động tốc độ.
 3. Bo mạch chủ: Các đầu nối SATA thế hệ thứ hai (mà đạt đến một tốc độ truyền của 3 Gb / giây), âm thanh độ nét cao, và thậm chí cả card đồ họa kép có thể giúp đỡ rất nhiều trong hiện tại cũng như trong tương lai.
 4. Card màn hình (card đồ họa): Card màn hình có trách nhiệm tạo ra tất cả các hình ảnh trên màn hình và có thể được cài đặt sẵn trên bo mạch chủ hoặc mua riêng lẻ. Đặc điểm chính của họ là sức mạnh. Các card đồ họa tích hợp thường sử dụng bộ nhớ hệ thống để hoạt động, trong khi các card video chuyên dụng sử dụng bộ nhớ chuyên dụng riêng của họ. Đối với đại đa số người dùng, bảng tích hợp là đủ cao cấp, tuy nhiên, nếu bạn muốn chạy các trò chơi, đồ họa và các chương trình đa phương tiện khác, một card video chuyên dụng được khuyến khích.
 5. Hardisk : Kích thước đĩa cứng đã tăng vô cùng trong vòng 12 tháng qua, kích thước hiện đạt từ 160 Gb đến  1000 Gb. Nếu kế hoạch để lưu trữ một lượng lớn dữ liệu sẽ tốt hơn. Đĩa cứng nhất hiện nay là Serial ATA và họ có 7200 rpm là đủ tiêu chuẩn. Ổ cứng cũng là phần khá quan trọng nhất. Nó cần phải có đủ không gian để lưu trữ  và giữ tốc độ tốt.
 6. Monitor: Một số điều bạn nên lưu ý khi bạn mua một màn hình: độ phân giải tối ưu (ít nhất 1024×768). Đối với độ phân giải cao, bạn cần một card video tốt hơn. Hãy nhớ điều này khi bạn muốn có được một màn hình 30 inch. Ghi khoảng cách đến màn hình.
 7. Card mạng: 
  • Tất cả các máy tính cần một ổ đĩa quang. Đơn vị quang học là rất khác nhau và có thể có nhiều lựa chọn. Không có một hệ thống mới sẽ có kết hợp dưới một DVD-ROM (đọc đĩa nhưng không viết); nhưng hầu hết các hệ thống có hai lớp đa định dạng DVD-RW (đọc và ghi / ghi lại đĩa CD / DVD).  Nhưng nếu bạn đang lắp ráp một máy tính, hãy chắc chắn rằng nó có khả năng hỗ trợ một ổ ghi CD.
  • Các thiết bị USB đang ngày càng phổ biến và ngày nay đến với đối thủ DVD nhờ lợi thế về tính di động và tăng thời gian cuộc sống.
  • Ngày nay, Internet là một phần của cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. Bất kỳ máy tính mới đã kết hợp một card mạng nội bộ. Nếu bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn, hãy thử một router hoặc gateway. Một Card mạng cần được hỗ trợ bởi các Bo mạch chủ cho phép chia sẻ các tập tin và kết nối với internet.
 8. Card âm thanh: Trong văn phòng, card âm thanh tích hợp có lẽ là quá đủ. Ở nhà, có thể bạn sẽ muốn bao quanh âm thanh mà sẽ đòi hỏi một card âm thanh biểu diễn. Giá cả không cao, do đó sẽ không có vấn đề để tìm và mua. Đừng quên rằng đối với một chất lượng âm thanh bạn cần và một bộ loa chất lượng
 9. Bàn phím và chuột: Xu hướng hiện nay là sử dụng một bàn phím và chuột không dây, nhưng vẫn có rất nhiều hệ thống bằng cách sử dụng cổng USB. Bàn phím này có thể đơn giản chỉ với chức năng cơ bản hoặc một máy tính thực sự
 10. Hệ điều hành: Linux, Windows XP hoặc Vista? Đối với những người thậm chí không xem xét sử dụng một hệ điều hành dựa trên Linux, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại. Vâng, có rất nhiều lựa chọn để phát triển trong Linux, nhưng cũng là quá tay cho Windows.
 • Trước đây Windows XP là hệ điều hành bán chạy nhất. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng đặc biệt cho nó, trình điều khiển cho các thành phần đã được viết, vv … Nhưng đừng quên cập nhật nó thường xuyên
 • Windows Vista là một bước tiến về tính năng bảo mật bao gồm hơn và tốt hơn so với XP. Đó là đẹp như thiết kế, nhưng cũng ăn rất nhiều nguồn lực. Thật không may cho Microsoft, Vista, được coi là một sự thay thế cho XP thất bại trong mục tiêu của mình để làm cho người sử dụng hài lòng.
 • Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để mua một máy tính? Trước khi rời đi mua sắm, mất một phút nữa và đọc những lời khuyên dưới đây:
 • Nhìn vào các bảo hành và hỗ trợ cung cấp: Xem xét thời gian bảo hành và hỗ trợ cài đặt
 • Không mua phần mềm bổ sung nếu bạn không cần đến chúng. Nếu cần thiết thì mới sử dụng Windows bản quyền còn không thì cài đặt office bình thường là đủ.
 • Bạn nên mua phần mềm diệt virus nếu máy tính của bạn sử dụng nhiều trên internet.
 • Kiểm tra các kết nối cho màn hình. Nếu video card của bạn có đầu ra DVI thì màn hình nên có DVI đầu vào.
 •  Nếu ngân sách của bạn thấp, chưa đủ thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đưa ra giải pháp nâng cấp máy tính nào tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: NÊN CHỌN MÁY TÍNH BẢNG HAY LAPTOP

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66