Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

BAO VE USB KHOI VIRUSCÁCH BẢO VỆ USB TẠI SAO QUAN TRỌNG?

 • Trong thế giới rộng rãi trên máy vi tính ngày nay, một ổ đĩa USB là một trong những  dụng cụ được  chúng ta lưu trữ thông tin trên.
 • Tuy nhiên, Cách bảo vệ USB thuận tiện cho việc bảo mật dữ liệu là một cái gì đó mà hầu hết chúng ta không để ý tới.
 • Và bạn cũng không phải là người duy nhất mà đa số người dùng ổ đĩa USB có thể không để ý tới  việc Cách bảo vệ USB của mình . Hãy tưởng tượng, khi đi du lịch,hoặc sử dụng nơi công cộng mà bạn quên cất USB  thì những gì sẽ xảy ra nếu USB của bạn chứa nhiều thông tin quan trọng…
 • Một ổ đĩa USB không có bảo đảm, nếu đi vào tay kẻ xấu, có thể dẫn đến thua lỗ và lạm dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Và ngay cả khi nó không phải là trường hợp bị mất do tai nạn, có thể có một virus tấn công khi bạn sử dụng tiếp vào máy tính của bạn, thì máy tính cũng sẽ bị lây nhiểm nó.
 • Vì vậy các bạn nên để ý tới việc Cách bảo vệ USB của bạn với một hệ thống bảo mật hiệu quả, bảo đảm cho việc truy cập.

Cách bảo vệ USB đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện.

 1. Cách bảo vệ USB là dùng Viết Bo v’’Pen Drive’’ ca bn: Sử dụng bảo vệ chuyển đổi ghi của ổ đĩa USB của bạn, nếu nó có một, bạn có thể làm cho nó chỉ đọc. Tuy nhiên, nếu công tắc bảo vệ ghi là không tìm thấy, bạn có thể sử dụng một phần mềm ghi bảo vệ để làm cho không thể ghi USB của bạn. Kỹ thuật này có thể tiết kiệm từ ổ đĩa của bạn bị nhiễm virus, khi cắm vào một hệ thống máy tính.
 2. Cách bảo vệ USB với việc S dng sc mnh ca Phím Shift : Nếu trong một tình huống khi bạn nghi ngờ rằng ổ đĩa di động của bạn đang bị nhiễm bệnh, sau đó, khi bạn cắm nó vào hệ thống máy tính khác của bạn, giữ phím Shift để ngăn chặn Autorun, trong trường hợp nó không bị vô hiệu hóa rồi.
 3. Cách bảo vệ USB bằng cách To An phân vùng mã hóa: Mã hóa ổ đĩa USB có thể là một cách hiệu quả để ngăn chặn các bên thứ ba truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn, ngay cả khi họ có quyền truy cập vật lý vào ổ đĩa của bạn.
 4. Cách bảo vệ USB bằng Cài đt mt Antivirus: Bảo vệ ổ đĩa của bạn với một chương trình chống virus hiệu quả là một cách tuyệt vời an toàn của nó. Chương trình chống virus cơ bản cung cấp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại cố gắng để đạt các dữ liệu hiện tại bên trong ổ đĩa.
 5. Bo v mt khu: Mặc dù, có những kỹ thuật khác nhau để bảo vệ mật khẩu một ổ đĩa USB, cách phổ biến nhất là chỉ cần thiết lập một mật khẩu cho ổ đĩa của bạn. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn truy cập vào ổ đĩa của bạn, nó yêu cầu mật khẩu đầu tiên. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trực tuyến cho các mục đích như vậy.
 6. Cách bảo vệ USB với sự Kích hot file Autorun.inf Ch đc: Có một tập tin autorun.inf tùy chỉnh với kích hoạt chế độ chỉ đọc và có thuộc tính tập tin thiết lập hệ thống, có thể giúp bạn trong việc bảo vệ ổ đĩa USB của bạn khỏi bị tấn công bởi phần mềm độc hại, ngay cả khi nó có một virus.
 7. Cách bảo vệ USB bằng cách Thêm Mt môi trường hot đng: Có phần mềm trực tuyến, cung cấp cho bạn một giao diện, tương tự như hệ thống máy tính của bạn, nhưng cho phép bạn hoạt động mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Điều này có nghĩa bạn có thể vẫn đảm bảo về dữ liệu và bảo mật của bạn.
 8. Tìm gii pháp bo v USB Online: Bạn có thể lựa chọn không cho các dịch vụ quản lý mật khẩu trực tuyến USB, đó là rất có lợi trong trường hợp bạn đang sử dụng nhiều ổ đĩa. Các dịch vụ quản lý và duy trì tính bảo mật của ổ đĩa USB của bạn bằng cách tạo ra mật khẩu mạnh.
 9. Cách bảo vệ USB là Sao lưu đĩa USB ca bn: Một số phần mềm trực tuyến cho phép bạn sao lưu, đồng bộ hóa và mã hóa dữ liệu bên trong ổ đĩa USB của bạn. Điều này có lợi trong trường hợp bạn bị mất ổ đĩa của bạn và cần dữ liệu đó.
 10. Cách bảo vệ USB là Cài đặt PM  khởi động: Cài đặt và chạy Linux từ ổ đĩa USB của bạn là một cách tuyệt vời để làm tất cả công việc của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng Linux, bởi chỉ cần cắm nó vào một hệ thống khác. Nó cho phép bạn lướt web trực tuyến mà không để lại bất kỳ lịch sử trên máy chủ.
 •  ➡ ➡ ➡ Bị đánh cắp và cổng USB di động bị nhiễm bệnh có thể gây ra các thiệt hại rất lớn. Do đó, các biện pháp bảo mật hiệu quả phải luôn luôn được áp dụng để giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu và cơ hội trộm cắp vì vậy bạn sẽ tốn nhiều khoản tiền cho việc phục hồi dữ liệu của bạn. Mặc dù nhỏ các thiết bị này đều không ai để ý tới nó.

XEM THÊM: 7 CÁCH BẢO MẬT CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66