Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

máy tính bộMÁY TÍNH LẮP RÁP – CÁCH CHỌN PHÙ HỢP

 • Nhưng bạn không biết nên chọn một cấu hình như thế nào là tốt nhất  vừa đúng và đủ cho nhu cầu hiện tại của bạn?
  • Tất nhiên câu trả lời là rất chủ quan vì tốt nhất ở đây sẽ khác nhau với từng người.Riêng với chúng tôi Tốt nhất ở đây có nghĩa là cấu hình mạnh nhất và giá thành rẻ nhất.
 • => Vì vậy chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn mua một máy tính để bàn hay máy tính laptop phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Cách chọn Máy tính lắp ráp :

 • Đối với những người mới, tốt nhất là mua một Máy tính lắp ráp sẳn.
 1. Nếu bạn muốn sử dụng máy tính của bạn để lướt  web, gửi email, hoặc thực hiện các xử lý văn bản hay bảng tính công việc đơn giản, một Máy tính lắp ráp với các thành phần cơ bản mà chúng ta vừa mô tả là đủ.
 2. Nếu bạn muốn sử dụng một máy tính để giúp đỡ cho nghề nghiệp như đồ họa hoặc kết nối hệ thống máy tính với một máy quét, máy in, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính bảng, hoặc máy ảnh kỹ thuật …Thì bạn cần thêm card kèm theo…
 3. Bao nhiêu thì đủ khả năng của bạn để chi cho một máy tính Máy tính lắp ráp mới? Bạn đừng bao giờ nghe người bán hàng tư vấn nhiều loại cấu hình Máy tính lắp ráp cao hơn và giá thành rất rẻ. Điều nầy không bao giờ xảy ra, họ chỉ biết nói để cho bạn mua và họ sẽ được lợi nhiều tiền. bạn nên nhớ rằng: khả năng của bạn có bao nhiêu để mua nó, và mục đích sử dụng máy tính của bạn là gì? Bạn chỉ đi tìm 2 câu trả lời nầy thì mọi việc sẽ như bạn mong muốn. Đừng để phải hối tiết sau khi mua các bạn nhé.Bởi vì nhiều khách hàng đã đi tìm đến chúng tôi chỉ mong bán lại chiếc máy tính nầy và mong muốn chúng tôi tư vấn cho một cấu hình phù hợp.
 4. Sau khi bạn đã thực hiện được 3 bước trên, bước nầy bạn chỉ cần đi so sánh giá để tìm kiếm cấu hình Máy tính lắp ráp nào tốt nhất, với bộ vi xử lý nhanh nhất, với bộ nhớ, công suất  và dung lượng lớn nhất… Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ cần  đến dung lượng ổ cứng nhiều nhưng thực chất điều nầy sẽ cắt giảm chi phí khi thời gian đến bạn có thể nâng cấp để giải công việc trong tương lai.
 5.  Chọn một công ty vừa cung cấp máy tính lắp ráp chính hãng vừa cung cấp dịch vụ cài đặt tất cả những ứng dụng một cách chuyên nghiệp sẽ giúp Máy tính lắp ráp của bạn luôn chạy ổn định, cài đặt đầy đủ những ứng dụng cần thiết cho nhu cầu của bạn .Một công ty vừa cung cấp máy tính vừa có cả dịch vụ cài đặt , lắp ráp kèm theo họ sẽ bảo đảm và bảo hành cho máy tính của bạn luôn hoạt động tốt. Một khi Máy tính lắp ráp của bạn có vần đề, hoặc gặp những sự cố đột ngột họ sẽ tư vấn và xử lý sự cố đó miễn phí cho bạn.
 • => Chúng tôi là công ty tin học đã có thương hiệu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cũng là đại lý chính thức của các hãng nổi tiếng như Dell, Sony, Samsung, HP…trong nhiều năm nay. Nhiều lợi ích kèm theo khi mua sản phẩm máy tính lắp ráp của chúng tôi và với giá thành sẽ ưu đãi nhất.

   Xem thêm: BỘ MÁY TÍNH DÙNG CHO GAME

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66