Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

toi uu toc do may tinhCẢI THIỆN TỐC ĐỘ CHO MÁY TÍNH  :

 1. Tối ưu hóa máy tính là cách điều chỉnh cho máy tính của bạn có một tốc độ mượt và nhanh hơn.
 2. Nếu máy tính của bạn quá chậm, bạn cảm thấy chờ đợi khi mở 1 thanh công cụ , hay mở 1 trang web nào đó để làm việc. Khiến bạn thật khó chịu và bực bội với nó. Thì bài viết nầy sẽ đem lại cho bạn một cảm giác dễ chịu hơn đó là một số cách Cải thiện tốc độ cho máy tính sau:
 3. Cải thiện tốc độ cho máy tính là Tối ưu hóa máy tính mỗi ngày tức là mỗi ngày bạn phải tự quét tất cả các tập tin, thư mục rác, hay cookie, và lịch sử từ máy tính của bạn để phục hồi không gian ổ đĩa.  Nhưng đôi khi người dùng cũng phải đối mặt với vấn đề ngay cả khi hệ thống có RAM máy tính của bạn đã ở một mức độ là tương đối nhưng máy tính của bạn cũng không thể Cải thiện tốc độ cho máy nhanh hơn. Điều nầy bạn phải tự mình làm những công việc sau đây:
 4. Sử dụng chống phân mảnh ổ đĩa trên hệ thống máy tính của bạn để tối ưu hóa dữ liệu của bạn. Máy tính thường xuyên phá vỡ chương trình và các tập tin bên cạnh để truy cập nhanh chóng và phục hồi. Khi các tập tin được cập nhật, và được lưu trữ trên không gian lớn nhất có sẵn trên ổ cứng. Kết quả là bị phân mảnh các tập tin trong đó đáng kể  vì vậy đã làm chậm hệ thống của máy tính bạn.
 5. Cải thiện tốc độ cho máy tính với  việc Chống phân mảnh đĩa là một tiện ích của kết hợp trở lại của các tập tin và làm cho nó có sẵn một cách dễ dàng giúp cho Cải thiện tốc độ cho máy tính tốt hơn .
 6. Máy tính của bạn chưa cài đặt một phần mềm diệt virus nào thì đây là lúc bạn nên cài đặt chúng. Với 1 phần mềm diệt virus như Kaspersky mà chúng tôi cung cấp chũng chỉ có 160k/ 1 năm. Nếu tính ra một ngày chỉ với 500 đồng sử dụng mà thôi. Nhưng hiệu quả mang lại thì thật là nhiều cụ thể như nó sẽ tự cập nhật và ngăn tất cả các virus xâm nhập vào máy tính của bạn.  làm mất đi toàn bị dữ liệu nếu như không có phần mềm diệt virus bảo vệ nó. Có một antivirus tốt và cập nhật giúp bảo vệ hệ thống của bạn từ các mối đe dọa, làm cho nó an toàn hơn, sạch hơn và cải thiện tốc độ cho máy tính của bạn và ngăn chặn được hacker

➡ ➡ ➡ Trên đây là những cách đơn giản nhất bạn cũng có thể tự thực hiện để Cải thiện tốc độ cho máy nhanh hơn  nó dễ dàng mà hiệu quả mang lại như kéo dài tuổi thọ cho máy tính của bạn, cải thiện tốc độ cho máy tính ,bảo vệ thông tin và tài khoản của bạn luôn được an toàn và hiệu quả hơn.

Xem thêm:  CÁCH VỆ SINH LÀM SẠCH MÁY TÍNH CỦA BẠN

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66