Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

ve sinh may tinhVỆ SINH LAPTOP CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

 • Với  môi trường ô nhiễm và quá nhiều bụi bẩn hiện nay nó đã bám sâu vào từng ngõ ngách trên chiếc máy tính, laptop của bạn. Và đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc laptop bị hỏng hay hoạt động không ổn định, bụi bám vào hệ thống tản nhiệt cho nên nhiệt không thoát được ra ngoài gây hiện tượng nhiệt độ tăng lên, quạt chạy không nỗi, chế độ tản nhiệt bị hao hụt  nếu hiện tượng này sảy ra thường xuyên sẽ dẫn tới laptop của bạn bị hỏng và hoạt động rất chậm.
 • Vậy Làm thế nào để vệ sinh máy tính, để bảo vệ máy tính của mình hoạt động tốt hơn? Sau đây tôi sẻ chia sẻ một số cách giúp bạn cũng có thể tự mình bảo trì máy tính của bạn.

Cách Vệ sinh laptop Loại sạch các tập tin rác :

 1. Vệ sinh laptop Quét Virus loại bỏ virus cho máy tính của bạn: Điều nầy bạn cũng có thể sử dụng bất cứ những phần mềm mà máy bạn đã cài đặt nó VD như phần mềm diệt virus Kaspersky , bạn thường xuyên mở lên và nó sẽ tự động chạy và tự nó sẽ loại bỏ virus cho máy tính của bạn.

 2. Vệ sinh laptop Kiểm tra phần trình duyêt mở rộng Add on: Vấn đề làm internet của bạn bị chậm ,những nguyên nhân thường gặp là do trình duyệt add on nầy. Trong phương pháp nầy bạn phải vô hiệu hóa hoặc loại bỏ các phần mở rộng add on không cần thiết cho tất cả các trình duyệt không sử dụng.
 3. Vệ sinh laptop Gở bỏ những chương trình không cần thiết: Bởi vì trong quá trình bạn tải các tập tin về máy tính, rất nhiều những phần mềm kèm theo nó, thông thường đó là những phần mềm quảng cáo kèm theo, nhưng thực chất những phần mềm nầy bạn không bao giờ sử dụng nó, nếu bạn không loại bỏ nó, thì nó sẽ chiếm đầy dung lượng trong ổ đĩa của bạn, và gây ra một phần làm chậm trong quá trình bạn làm việc.
 4. Vệ sinh laptop Kiểm tra và cập nhật: Bạn phải luôn cập nhật các bản mới nhất của Windows, Cập nhật các phần mềm tiên ích trong các office  cập nhật các phần mềm, cập nhật bảng điều khiển hoặc cài đặt bản Bios nếu cần thiết…
 5. Vệ sinh laptop Bảo trì ổ cứng: Quét các ổ đĩa cứng , kiểm tra tất cả các dữ liệu, và phan mãnh ổ đĩa cứng, làm sạch Registry. Nhưng trong cách nầy bạn cần phải có nhiều kiến thức một chút thì bạn mới thực hiện dược, điều nầy bạn phải nhờ đến một công ty cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính hàng tháng họ sẽ thực hiện cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn hơn nhé.
 6. Vệ sinh laptop Dùng máy để hút bụi:
 • ve sinh may tinhĐiều nầy bạn sẽ loại bỏ một khối lượng bụi bẩn bám vào máy tính của bạn, nhưng nó không được lau chùi được  bởi vì có các lỗ chắn thông hơi. Bên cạnh đó các bộ tản nhiệt xử lý gây ra bộ vi xử lý quá nóng làm giảm hiệu suất của máy tính gây ra những thiệt  hại rất lớn cho máy tính của bạn như làm hư nguồn, làm chậm máy tính…
 • Để thực sự sạch và tối ưu hóa máy tính bạn cần phải Vệ sinh laptop biết chính xác những gì đang làm với máy tính của mình và những tính năng mà bạn muốn. Vô hiệu hóa các chương trình nền và gỡ bỏ cài đặt khác mà không cần, nhưng làm sạch phần mềm không thực sự có một cách để biết thông tin này để có thể hoàn toàn sạch và điều chỉnh lên máy tính.
 • Không phải tất cả các máy tính cần Vệ sinh laptop với tất cả các yếu tối liệt kê ở trên và nó hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn sử dụng máy tính của bạn. Nếu bạn là người duy nhất sử dụng máy tính của bạn và bạn không dành nhiều thời gian trực tuyến hoặc bạn chỉ đi đến  một vài trang web, sau đó bạn có thể cần rất ít hoặc không cần làm gì cả. Nhưng mặt khác, nếu bạn có một máy tính đang được sử dụng trên Internet, tải và cài đặt trò chơi, tải và xem video, trên Facebook và nhấp vào tất cả mọi thứ  thì  bạn cần phải làm sạch và Vệ sinh laptop cho nó để giữ cho nó chạy ổn định và nhanh hơn.

Xem thêm: DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ CỦA HKC

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66