Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

ServerMáy chủ Server  và những ưu điểm:

 • Như bạn đã biết  Máy chủ, Server là dạng máy tính có cấu hình luôn mạnh mẽ mà được truy cập bởi nhiều người sử dụng. Nhưng, những  gì chính xác của những ưu điểm của một máy chủ trên một máy tính để bàn là như thế nào?
 • Tại sao người ta nên mua một máy chủ thay vì một máy tính để bàn thông thường? Chúng ta hãy xem xét một số trong những lợi thế chính của một máy chủ Server so với máy tính để bàn nhé. Trong bài viết này HKC chủ yếu quan tâm đến sự khác biệt về phần cứng.

Ưu điểm của máy chủ Server  so với  máy tính để bàn:

 1. Các máy chủ chứa nhiều vi xử lý mạnh mẽ hơn so với một máy tính để bàn. Nó  hỗ trợ đa xử lý, đa lõi và đa luồng . Vì vậy, rất nhiều máy ảo có thể cư trú trong một máy chủ duy nhất mà không cần bất kỳ quy định nào.
 2. Máy chủ hỗ trợ bộ nhớ RAM nâng cao công nghệ như DDR3 SDRAM đó là khả năng mở rộng, cung cấp cho một hiệu suất tốt hơn và an toàn hơn. Nhìn chung, năng lực của RAM được hỗ trợ bởi các máy chủ Server cao hơn  và nó cũng đi kèm với công nghệ ECC, mà tự động kiểm tra và sửa các lỗi bit đơn trong quá trình đọc – ghi các trình tự của bộ nhớ RAM.
 3. Vì các máy chủ hỗ trợ những bộ nhớ cache lớn hơn trong CPU vì vậy  nó  có thể Truy cập vào dữ liệu nhanh hơn so với các máy tính để bàn.
 4. Các máy chủ Server  thường có một dung lượng lưu trữ cao hơn vì vậy có nhiều đĩa có thể được chèn vào chúng. Tất cả các ổ đĩa có thể được cấu hình để trông giống như một đĩa duy nhất để người sử dụng bảo vệ chống lại sự thất bại của đĩa đơn được cung cấp bởi một công nghệ gọi là RAID . Công nghệ RAID lưu trữ các dữ liệu giống nhau trong nhiều đĩa và có thể tái tạo lại ổ đĩa cá nhân sau khi thất bại.
 5. Ỗ đĩa cứng Server có thể quay nhanh hơn trong một số máy chủ và lưu trữ dữ liệu .
 6. Máy chủ Server hỗ trợ kết nối lưu trữ tiên tiến công nghệ như SAS – Serial Attached SCSI  trong đó cung cấp một hiệu suất cao hơn nhiều so với SATA, đó là công nghệ lưu trữ kết nối chính trong máy tính để bàn.
 7. Các máy chủ Server được sản xuất và tối ưu hóa cho các  hoạt động liên tục 24/7 của tất cả các giờ trong ngày  trong khi máy tính để bàn thì không.
 8. Các máy chủ  Server có nguồn điện dự phòng và quạt dự phòng làm mát  mô-đun. Vì vậy, một sự thất bại của bất kỳ của các thành phần này không ảnh hưởng đến hoạt động của một máy chủ.
 9. Một máy chủ Server được xây dựng để hỗ trợ nhiều người sử dụng các ứng dụng và người dùng truy cập nhiều và thường xuyên còn máy tính để bàn thường hỗ trợ cho một người hoạt động lúc đó.
 10. Các máy chủ Server  thường có nhiều mạng và các công nghệ hỗ trợ như adapter hợp tác và liên kết tập hợp . Vì vậy, nhiều giao diện có thể được liên kết với nhau để đạt được một thông lượng cao hơn và lưu lượng truy cập có thể không giao cho các bộ điều hợp liền kề.
 11. Khả năng đồ họa của máy chủ  Server nói chung là rất cơ bản như các máy chủ được tối ưu hóa cho các ứng dụng đa người dùng như truy cập vào cơ sở dữ liệu .
 12. Một số máy chủ Server hỗ trợ dễ dàng thay thế ỗ đĩa cứng.
 13. Máy chủ là chủ yếu tủ rack Server mountable . Với thiết kế  nhỏ gọn kích thước  1U / 2U  và do đó không mất nhiều không gian .Vì các máy chủ Rack mountable  bạn có thể tận dụng lợi thế của hệ thống cáp cấu trúc
 14. Các máy chủ Server  được duy trì bởi một quản trị viên hệ thống từ một vị trí trung tâm giống như một trung tâm dữ liệu. Vì vậy, nó là dễ dàng hơn để áp dụng chính sách bảo mật cho máy chủ và sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng. Với máy tính để bàn cá nhân, những điều này điều phải do người sử dụng phải thực hiện.

XEM THÊM: SERVER DELL GIÁ RẺSERVER HP GIÁ RẺSERVER IBM GIÁ RẺ

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66