Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

CAC LOAI MAY CHU SERVER NAO

MÁY CHỦ SERVER BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

 1. Máy chủ cấp thấp
 2. Máy chủ cấp trung bình
 3. Máy chủ cấp cao

Mỗi loại máy chủ có một cấu hình và chức năng riêng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và phân tích cho các bạn nhé.

 1. Máy chủ cấp thấp: thường được sử dụng cho những văn phòng nhỏ, Nó thường chứa một bộ xử lý duy nhất và có bộ nhớ từ 8 đến 16 GB. Phù hợp cho những công ty văn phòng trong việc lưu trữ dữ liệu, lưu trữ các trang web có dung lượng nhỏ, và thông tin của doanh nghiệp ít quan trọng.
 2. Máy chủ cấp trung bình:Thường được dung cho các doanh nghiệp nhỏ và trung bình và nó được dung riêng với từng đối tượng cụ thể. Những máy chủ này thường có bộ vi xử lý với một số lõi cao và tốc độ cao để chuyển dữ liệu nhanh chóng. Nó có xu hướng  như bộ nhớ và ổ đĩa cứng vó các thành phần mở rộng,.
 3. Máy chủ cấp cao: Các máy chủ cấp cao là các máy chủ hiệu năng cao nhất trong ngành công nghiệp. Các máy chủ được sử dụng cho các triển khai của công ty cao cấp, có khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ, và có thể xử lý tất cả các nhiệm vụ quan trọng của một doanh nghiệp Nhiệm vụ và các ứng dụng. Thường có bộ nhớ khác nhau, từ hàng trăm gigabit để lượng  terabyte và không gian lưu trữ có sẵn sẽ hầu như luôn trong khoảng terabyte.

MÁY CHỦ SERVER TẠI SAO MANG LẠI HIỆU QUẢ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP?

 • Nếu bạn đang cố gắng cắt giảm chi phí của công ty bạn một cách tốt để làm như vậy là ban nên chú ý đến hệ thống máy chủ hiện tại của bạn. Bạn đang sử dụng mọi khía cạnh của nó? Có lỗi thời? Nó có vẻ không phù hợp mà bạn muốn cắt giảm nó để thay thế một máy chủ khác, nhưng thực sự có một vài điều khác nhau mà bạn có thể làm để làm cho máy chủ của bạn nhiều hiệu quả hơn nữa mà không cần phải loại bỏ nó.
 • Vì vậy, những gì bạn có thể làm để giải quyết này? Đánh giá thói quen sử dụng hiện tại của máy chủ của bạn để xác định những gì bạn có thể củng cố. Một khi bạn đã hợp nhất các tập tin và dữ liệu, sử dụng máy chủ riêng lẻ sẽ tăng lên, và bạn sẽ phải mở ra không gian trong máy chủ của bạn để mở rộng trong tương lai, một tính năng đó là vô giá.
 • Kiểm tra và update máy hệ thống máy chủ của bạn thường xuyên,  cậo nhật phần mềm diệt virus và xử lý nó điều nầy bạn không có chuyên môn sau thì nên nhờ sự trợ giúp từ công ty cung cấp dịch vụ bên ngoài. Ho sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ virus , an toàn giữ liệu, họ sẽ đảm bảo hệ thống máy chủ của bạn luôn  hoạt động trơn tru ngăn ngừa và phát hiện những tiềm năng xấu có thể xảy ra cho máy chủ của bạn. Cho dù bạn sử dụng hệ thống của bạn chủ thấp hay cao , điều quan trọng là phải có một công ty dịch vụ máy tính đáng tin cậy để họ thay bạn chăm sóc và bảo trì thường xuyên thì hiệu quả mang lại sẽ được như ý của bạn.

XEM THÊM: MỘT SỐ CHÚ Ý QUAN TRỌNG TRONG QUẢN LÝ MÁY CHỦ

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66