Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Dich vu CNTT that su co mang lai hieu qua hay khongDỊCH VỤ CNTT THỰC SỰ CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

 • Dịch vụ CNTT không mang tiền trực tiếp đến cho bạn. Nhưng 10 lý do sau bạn phải suy nghĩ có nên chọn dịch vụ CNTT cho công ty của mình hay không?
 1. Dịch vụ CNTT với giá cả phải chăng hơn. Bạn có thể không muốn tin điều đó, nhưng thực tế là vậy. Bởi vì bạn có thể thuê một nhân viên IT để làm việc cho bạn? Nhưng hiệu quả chưa chắc đã tốt hơn 1 công ty cung cấp dịch vụ bảo trì hàng tháng cho bạn với chi phí gấp 3 đến 4 lần so với số tiền bạn phải trả cho công ty bảo trì hàng tháng đó.
 2. Sử dụng Dịch vụ CNTT Bạn nhận được nhiều hơn. Với hỗ trợ CNTT từ các công ty cung cấp dịch vụ bạn có thể muốn tất cả những gì  làm cho hệ thống mạng , máy tính, máy chủ server của bạn tốt hơn. Thời gian quý báu của bạn chỉ dành vào công việc kinh doanh chính của mình
 3. Sử dụng Dịch vụ CNTT Bạn Loại bỏ thời gian chết. Với hỗ trợ của công ty cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, máy chủ server thì thời gian chết khi có vấn đề sự cố xảy ra là giảm đi đáng kể, bởi vì họ đã gặp quá nhiều những sụ cố đã xảy ra đối với những công ty khác vì vậy khả năng chẩn đoán cũng như kinh nghiệm họ đã tích lũy rất nhiều. Họ sẽ giải quyết 1 cách nhanh chóng, trong khi đó nếu nhân viên của bạn thiếu đi những kinh nghiệm thì họ không biết sẽ xử lý như thế nào? Nếu họ mất quá nhiều thời gian,thì  bạn có thể mất rất nhiều tiền.
 4. Sử dụng Dịch vụ CNTT Bạn Loại bỏ nhân viên bất tài. Bạn có thể loại bỏ rất nhiều nhân viên không cần thiết  vì lợi ích của sử dụng công nghệ  có thể làm thay cho những nhân viên không chuyên nghiệp, như bạn có thể sử dụng dịch vụ tự động trả lời điện thoại thông qua giải pháp lưu trữ trên điện thoại mà không cần đến nhiều nhân viên tiếp tân.
 5.  Bất kể những vấn đề  hay những kiến thức về CNTT mà bạn cần giúp đở , chỉ cần gọi một cú điện thoại là bạn đã có câu trả lời.
 6.  Sử dụng Dịch vụ CNTT Bạn sẽ được Sử dụng công nghệ hiệu quả hơn. Công nghệ  bạn có thể nhìn thấy khắp nơi nhưng có những lúc bạn cần sử dụng đến nó nhất thì chưa chắc đã được sử dụng. Nhưng với 1 công ty cung cấp dịch vụ IT  họ sẽ cho bạn biết tất cả những lợi ích từ những phần mềm, cũng như những thông tin được cập nhật mới nhất để giúp bạn tang cường hiệu quả kinh doanh của mình theo quy trình mới nhất trên thế giới.
 7.  Sử dụng Dịch vụ CNTT Bạn sẽ Sử dụng thời gian của bạn tốt hơn. Bạn không có thời gian để tập trung vào mọi khía cạnh của CNTT, có nghĩa là bạn nên trao nó cho người khác. Số tiền mà bạn chi tiêu trong dịch vụ CNTT sẽ trở lại vì có thể bạn sẽ làm việc trên nhiều dự án – và thậm chí tăng cường bán hàng của bạn để bạn có thể tăng lợi nhuận.
 8. Hệ thống mạng máy tính của bạn sẽ được cập nhật, và xử lý các mối đe dọa thường xuyên như dẹp bỏ tất cả virus mà hệ thống của bạn đang gặp phải.
 9. Sử dụng Dịch vụ CNTT Bạn giúp Hệ thống mạng máy tính của bạn sẽ hoạt động xuyên suốt giúp bạn không cần phải lo lắng tới bất kỳ lý do gì về hệ thống máy tính của bạn.
 10. Sử dụng Dịch vụ CNTT Bạn giúp Tuổi thọ máy tính, máy chủ server, hệ thống mạng sẽ kéo dài hơn và  chạy tốc độ nhanh hơn.
 •  :arrow: ➡ ➡ HKC  là một nhà cung cấp giải pháp CNTT, cung cấp Dịch vụ CNTT tiên tiến. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ mà chúng tôi muốn. HKC quản lý cung cấp Dịch vụ CNTT, cơ sở hạ tầng CNTT, điện toán đám mây và giải pháp kinh doanh của bạn  sẽ giải quyết tất cả nhu cầu IT của bạn .

XEM THÊM: CẢI THIỆN DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NGÀNH CNTT

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66