Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

cong ty cung cap dich vu CNTTDỊCH VỤ CNTT  (IT)-TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ?

 • Vì nhu cầu CNTT tiếp tục tăng cao trong những năm gần đây, vì vậy các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn bởi vì họ đã đầu tư đúng chỗ. Sự cần thiết của ngành CNTT đã mang lại rất nhiều lợi ích cho họ.
 • Các giải pháp tối ưu nhất trong ngành công nghệ họ đã được áp dụng và khai thác hiệu quả. Do đó sự cần thiết DỊCH VỤ CNTT (IT)  cho các DN đang trở thành nhu cầu thiết yếu…

DỊCH VỤ CNTT (IT) – CÔNG TY HỌ SẼ LÀM NHỮNG GÌ?

 • c công ty hỗ trợ DỊCH VỤ CNTT (IT) là những người cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT) và khắc phục sự cố trục trặc hệ thống hoặc bất kỳ trục trặc khác trong mạng của công ty. Họ đảm bảo rằng mạng của bạn không chỉ bảo đảm an toàn và các  chức năng hoạt động tốt. Một vấn đề đơn giản trong các máy chủ có thể làm cho toàn bộ chương trình bị lỗi và cho tất cả các mảnh thông tin được công bố trực tuyến được cập nhật và giải quyết cho bạn. Đây là công việc hỗ trợ mà các công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT) trong việc đối phó với những khó khăn trong tương lai cho DN của bạn.
 • Bên cạnh việc giải quyết các trục trặc hệ thống, các công ty công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT)  cũng chịu trách nhiệm cho việc thiết lập mạng lưới trực tuyến cho DN bạn. Họ phải đảm bảo rằng tất cả các máy chủ, tường lửa, và các kết nối sẽ hoạt động tốt. Vi phạm trong hệ thống từ  bên ngoài có thể truy cập thông tin quan trọng mà DN của bạn đã tải lên trong cơ sở dữ liệu. Một chương trình tường lửa bảo mật phải được cài đặt và được giám sát để ngăn chặn hacker hoặc các thực thể không xác định khác mà chúng có thể  xem cũng như tải dữ liệu.
 • Công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT) cũng chắc chắn là công ty mà họ đang phục vụ tuân thủ các quy tắc khác nhau và các quy định bắt buộc của pháp luật. Ví dụ như  bảo mật dữ liệu mà bất kỳ chủ sở hữu sản phẩm cần phải có một mạng lưới an toàn để đảm bảo sự an toàn của tất cả các chủ thẻ tín dụng. Vì vậy DN của bạn cần phải thuê một Công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT)  hỗ trợ để đảm bảo rằng máy chủ mạng của bạn là an toàn và bảo đảm. Một khi có một hành vi vi phạm trong các máy chủ, thông tin của các chủ thẻ tín dụng khác nhau có thể bị đánh cắp và sao chép. …
 • Một tính năng quan trọng của các Công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT)  là họ luôn đảm bảo rằng tất cả thông tin có thể được truy cập và lấy từ bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Tất cả các dữ liệu cần thiết của doanh nghiệp bạn được lưu trữ trong một mạng từ xa. Bất kể có bao nhiêu dữ liệu mà bạn tải về mà không phải lo sợ về các phần mềm gián điệp hoặc virus sẽ lây nhiễm máy tính của bạn, tất cả các tập tin của bạn sẽ tiếp tục được an toàn và bảo đảm cho bạn. Khôi phục thảm họa cho phép các công ty  có quyền truy cập vào hồ sơ của họ bất kể những rắc rối gặp phải trong máy chủ.

Những lợi ích khi sử dụng  DỊCH VỤ CNTT (IT)

cung cap dich vu sua chua may tinh

 • Vâng, chắc chắn là không thiếu các lợi ích cho các bạn khi một doanh nghiệp quyết định sử dụng nầy.
 •  24/7 Công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT)  họ sẽ luôn trực tuyến đễ giúp đỡ bạn. Trong tất cả thời gian trong tuần, hoặc theo giờ làm việc tùy theo sự yêu cầu và chọn lựa của bạn.  Điều nầy sẽ rất thuận tiên cho các bạn, bởi vì họ là một công ty chuyên nghiệp do đó tất cả những sự cố xảy ra họ có thể biết trước và sẽ giải quyết tất tần tật cho bạn. Thông qua teamview họ có thể giải quyết 24/24 cho các bạn.
 • Chuyên môn nghiệp vụ: Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật làm việc cho các Công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT)  có trình độ cao và được cung cấp việc đào tạo dịch vụ khách hàng tốt nhất, tất cả đều làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng hàng đầu cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Cải thiện sự hài lòng của khách hàng là lợi ích trước mắt mà chúng tôi có thể làm cho bạN.
 • Tiết kiệm chi phí:  Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoạt động của các nước phát triển, nơi chi phí hoạt động là tương đối thấp.  Vì vậy với chi phí bạn bỏ ra nhỏ mà kết quả đạt được tang gấp trăm ngàn lần cho DN của bạn thì chẳng đáng là bao? Bởi vì nếu bạn không cấn đến Công ty cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT) thì chi phí cho mỗi lần thanh toán khi có sự cố là rất cao. Chất lượng dịch vụ  của HKC chúng tôi sẽ xác định triển vọng kinh doanh dài hạn giữa HKC và các bạn.
 • Hiện nay các DN trên thị trường đã sử dụng Công ty cung cấp dịch vụ CNTT  rất nhiều và đây cũng là xu hướng phổ biến nhất hiện nay và rất có thể là các đối thủ cạnh tranh của bạn đã sử dụng và gặt hái nhiều thành công từ họ. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ  ngày hôm nay và các lợi ích từ họ bạn sẽ nhận được..
 •  ➡ ➡ ➡ HKC chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, các dịch vụ IT, các dịch vụ quản lý hệ thống mạng, dịch vụ bảo trì máy chủ server, bảo trì máy chủ , bảo trì máy tính hàng tháng, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà  cho nhiều DN trên địa bàn TP.HCM hiện nay.

 

XEM THÊM: DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66