Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

bao mat cho may tinhAN NINH HỆ THỐNG MẠNG NÊN HAY KHÔNG?

 • Nếu máy tính của bạn không được bảo mật, các mối đe dọa sẽ ngày một phát triển, như vậy đây là một sự hiểm nguy lớn
 • Lâu ngày sẽ chống lại hệ thống thông tin cho máy tính của bạn và đó cũng là một hacker khắc tiếng sẽ lấy đi toàn bộ dữ liệu quan trọng của bạn. Nếu dữ liệu quan trọng của bạn là những tài liệu mật thì hậu quả nghiêm trọng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được.Vì vậy một giải pháp An ninh hệ thống mạng nên hay không?
 • Hiện nay có rất nhiều những hacker đang đi vơ vét tìm kiếm những thông tin quan trọng của các công ty nhằm để bán lại cho những đối thủ cạnh tranh của họ. Trường hợp nầy thường xảy ra đối với những công ty chuyên viết những phần mềm, thiết kế những sản phẩm sắp tung ra thị trường. Họ ra sức tìm kiếm những lỗ hỏng hoặc những điểm yếu của bạn về bảo mật máy tính  vì vậy họ sẽ xâm nhập vào máy tính của bạn cho những mục đích bất chính nêu trên.
 • Khi máy tính cá nhân của bạn không có sự bảo mật thì các hacker có thể truy cập vào máy tính của bạn một cách dễ dàng họ sẽ lấy tất cả thông tin ở mục lưu trữ, có khi là password, số tài khoản ngân hàng hoặc bất kỳ thông tin bí mật khác trên máy tính hoặc hệ thống của bạn. Các phần mềm mà hacker mang đến có thể đem theo hàng ngàn virus làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn hoặc làm ẩn toàn bộ dữ liệu của bạn.
 • Những hacker có thể xâm nhập vào máy tính của bạn từ xa hoặc đưa những phần mềm  độc hại lưu vào ổ cứng của máy tính bạn. Họ có thể điều khiển hoặc gửi hàng loạt mail có khi là hồ sơ vay vốn của ngân hàng đứng tên là bạn. Nếu bạn không phát hiện ra thì hậu quả thật khó lường trước được. Vì vậy An ninh hệ thống mạng là đều phải bắt buộc cho mọi công ty.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP AN NINH MẠNG HỆ THỐNG MẠNG :

 1. An ninh hệ thống mạng bằng cách Bạn phải chủ động và thực hiện các bước để tăng cường sức mạnh của bảo mật máy tính của bạn. Bằng cách đặt password cho máy tính của bạn hoặc những tập tin và thông tin mà bạn cho là quan trọng nhất.
 2. An ninh hệ thống mạng bằng cách Nhắc nhở bản thân mình phải luôn chú ý kiểm tra những sự thay đổi không báo trước nếu
 3. Hãy thận trọng. Các mối đe dọa đối với an ninh của sự thay đổi máy tính của bạn hàng ngày. Bạn nên Cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm được lưu trữ trên máy tính của bạn.
 4. An ninh hệ thống mạng  – Kiểm tra lỗ hổng máy tính của bạn, để có những điều chỉnh cần thiết.
 5. An ninh hệ thống mạng – Bạn có thể cải thiện an ninh máy tính của bạn trên Internet bằng cách cài đặt phần mềm diệt virus bản quyền hàng năm  để bảo vệ tài sản thông tin của bạn là rất quan trọng.
 6. An ninh hệ thống mạng – Kiểm soát không thiếu nếu như bạn muốn máy tính của bạn luôn luôn hoạt động hiệu quả, ngăn chặn sự hacker … Nếu bạn nên sử dụng dịch vụ an toàn  của  bảo trì máy tính của chúng tôi.
 7. Bảo Trì máy tính là một công việc Hữu Hiếu hầu hết các công ty cho DN kinh doanh trên qua mạng.Bảo Trì máy tính của bạn trợ lý cho tất cả các công ty không cần phải lo lắng gì về mạng lưới hệ thống của họ, thời gian Quý Bàu Gianh giải quyết cho công việc kinh doanh Đạt sản lượng cao.
 8. Bảo Trì máy tính của bạn sẽ giúp Tuổi Thọ của chủ máy chủ máy, và hệ thống máy tính của bạn lớn lên Đặng ke.
 9. Bảo Trì máy tính của bạn Thường Xuyên giúp đỡ bạn những hiệu quả phần mềm cập nhật áp dụng đối với người quản lý công việc hiệu quả Đạt của bạn nhiều hơn. An ninh hệ thống mạng các mạng lưới hệ thống, server máy chủ , máy tính của bạn là để loại bỏ vi Rút một cách đầy đủ  An ninh hệ thống mạng  giúp Tài liệu an toàn của bạn tránh  tin tặc đánh cắp dữ liệu gây mất mát thiệt hại lớn cho công ty mình.

 XEM THÊM:AN NINH MẠNG BẰNG TƯỜNG LỬA FIRE WALL

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66