Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Windows 10 những tính năng hiệu quảWindows 10 những thông tin cập nhật mới nhất.

 • Windows 10 những tính năng cải tiến giao diện người dùng rất cần thiết, tăng cường an ninh trong việc bảo vệ danh tính và kiểm soát truy cập, và một cơ sở mã thống nhất và các API cho phép các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng sẽ chạy trên nhiều thiết bị.
 • Dưới đây là năm điều mà các nhà lãnh đạo CNTT cần biết về Windows kế tiếp.
 1. Kể từ khi tung ra nhưng thiếu sót của Windows 8 vào năm 2012, Microsoft đã được kiểm soát thiệt hại. Trong một nỗ lực bất thành để làm cho Windows tốt hơn cho các thiết bị cảm ứng, Microsoft đã bị hỏng giao diện người dùng vì vậy nhiều khách hàng thất vọng.
 2. CIO được đặc biệt đẩy lùi bởi Windows 8 và, cảm ứng màn hình giao diện người dùng được tối ưu hóa hoàn toàn khác nhau của nó, cũng như giao diện máy tính để bàn truyền thống thay thế của nó, được bao gồm để chạy các ứng dụng Windows cũ nhưng thiếu tính năng quen thuộc chính, đó là nút Start và menu Start. Các toggling giữa hai chế độ cũng là khá cồng kềnh.
 3. Trong tổng số sơ bộ của IDC cho đến cuối năm 2014, đã có gần 732 triệu bản Windows được cài đặt trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới, và hơn một nửa – 449 triệu – là Windows 7. Về 157 triệu là Windows XP, và 28 triệu là Windows Vista. Chỉ cần hơn 35 triệu là Windows 8.
 4. Trọng tâm trong Windows 10 là để tái cân bằng kinh nghiệm như vậy mà khách hàng thương mại sẽ thấy giá trị trong Windows 10 mà họ không nhìn thấy trong Windows 8.
 5. Một trong nhiều công ty mà bỏ qua Windows 8 là chuỗi của  LA Fitness. Đó là quá nhiều của một sự thay đổi từ những gì mọi người đang sử dụng  và chúng tôi không cảm thấy thoải mái với nó và thời gian cần thiết để làm như vậy,” CIO George Bedar nói.
 6. Với Windows 10, Microsoft giải quyết đầu về các vấn đề giao diện người dùng, và xét xử của phiên bản xem trước công bố công khai của hệ điều hành, nó dường như cuối cùng đã nhận được. Các giao diện người dùng máy tính để bàn truyền thống và hành động nhiều hơn như Windows 7, và giao diện người dùng cảm ứng tối ưu là trực quan hơn. Ngoài ra, sự tương tác giữa hai đã được tăng cường đáng kể – Windows 10 là “thích nghi”, có nghĩa là nó có thể phát hiện được thiết bị đang được sử dụng (máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, màn hình lớn trên tường gắn kết, điện thoại thông minh) và điều chỉnh hình của nó.
 7. Microsoft cũng đã cam kết sẽ nâng cấp đó từ Windows 7 và Windows 8 cho Windows 10 sẽ nhiều hơn liền mạch và đơn giản hơn.

Windows 10 bổ sung thêm các tính năng bảo mật mà các doanh nghiệp mong muốn

 1. Microsoft đang mời chào về những cải tiến trong các lĩnh vực như bảo vệ danh tính và kiểm soát truy cập, bảo vệ thông tin và khả năng chống mối đe dọa. Ví dụ, trong kiểm soát truy cập, Windows 10 sẽ có xác thực hai yếu tố bản địa, như Microsoft cố gắng để có được người dùng vượt ra ngoài phương pháp đơn giản mật khẩu mà đã chứng minh như vậy. Với xác thực hai yếu tố, tin tặc nguy hiểm cần phải được kiểm soát của hai mẩu thông tin để đột nhập vào một hệ thống, chẳng hạn như một mật khẩu và một mã được gửi đến thiết bị của người sử dụng như một điện thoại thông minh.
 2. Trong lĩnh vực bảo vệ thông tin, Windows 10 sẽ có một phòng chống mất mát dữ liệu (DLP) công nghệ trong đó phân biệt giữa dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp, bảo vệ và sau này bằng cách sử dụng “ngăn chặn”. Các ứng dụng doanh nghiệp, dữ liệu, email, nội dung web và các thông tin nhạy cảm khác sẽ được tự động mã hóa bởi Windows 10 trên cả máy tính để bàn và các thiết bị di động.
 3. Các nhà quản lý CNTT sẽ có thể thiết lập các chính sách kiểm soát mà các ứng dụng có thể truy cập dữ liệu của công ty, và Windows 10 cũng mở rộng VPN tùy chọn kiểm soát để bảo vệ dữ liệu trong các thiết bị này phụ thuộc sở hữu của người lao động.
 4. Windows 10 sẽ có các tính năng để khóa thiết bị và chỉ cho phép người dùng chạy các ứng dụng đã được ký kết bằng cách sử dụng một Microsoft cung cấp dịch vụ ký kết.
 5. Quản trị IT sẽ có thể xác định các ứng dụng mà họ xem xét đáng tin cậy, chẳng hạn như những người mà họ ký tự, những chữ ký của các ISV, những người có sẵn trên Windows Store…

Nền tảng ứng dụng phổ biến.

 1. Windows 10 là phiên bản đầu tiên của hệ điều hành với một cơ sở thống nhất mã và API, nghĩa là các ứng dụng được xây dựng cho nó có thể chạy – với những thay đổi nhỏ – trên các thiết bị khác nhau được hỗ trợ bởi hệ điều hành: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn… Đây là tin tuyệt vời cho người dùng  cho thương mại và doanh nghiệp phát triển, những người sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều vào việc tạo ra các công cụ, ứng dụng và tích hợp cho các hệ điều hành, mà không cần phải viết lại chúng từ đầu cho các thiết bị khác nhau.
 2. Các nền tảng cho phép một lớp mới của các ứng dụng phổ biến Windows – ứng dụng đang tập hợp các logic kinh doanh và một giao diện người dùng. Hơn 500 lãnh đạo CNTT hàng đầu đáp ứng với cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi để giúp chúng tôi đánh giá tình trạng của Windows này.
 3. Đối với Microsoft, nó cũng là một cách để thúc đẩy số lượng các ứng dụng có sẵn cho các thiết bị di động Windows, kể từ khi các nhà phát triển di động đã được ít hơn so với nhiệt tình về thời gian và nguồn lực tạo ra các ứng dụng cho Windows Phone, cho cơ sở người dùng nhỏ bé của nó – 2,7 phần trăm của toàn cầu điện thoại thông minh trên thị trường hệ điều hành trong năm 2014, theo IDC.
 4. Các cuộc biểu tình tôi đã thấy chỉ ra rằng đây là một giải pháp thực tế mà thực sự sẽ cải thiện trải nghiệm trên Windows 10.

 Windows 10 cũng mang lại một số bất ngờ lớn.

 1.  Trong khi ưu tiên của Microsoft với Windows 10 là đảo ngược  sai lầm của Windows 8, và để bao gồm những tiến bộ trong các lĩnh vực như an ninh, công ty cũng cung cấp một số tính năng phù phiếm, với hệ điều hành mới. Ví dụ, Windows 10 sẽ bao gồm những điều sau đây:
 2. Công nghệ Hologram: Windows 10 cung cấp những gì mà Microsoft gọi là “nền tảng điện toán ảnh nổi” với các API cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng 3D và với một HoloLens, một máy tính ba chiều đầu gắn trên để xem hình ảnh ba chiều độ nét cao …vì vậy người dùng của hệ điều hành mới có thể tương tác với máy tính và các ứng dụng bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói của họ.
 3. Hai trình duyệt: “. một kinh nghiệm hoạt động phối hợp, đáng tin cậy, và phát hiện được” A có tên mã là trình duyệt mới Project Spartan sẽ ra mắt với Windows 10. Nó sẽ được trang bị động cơ mới vẽ và cung cấp những gì Microsoft gọi Nâng cao tính năng bao gồm web-page chế độ đọc …
 4. Project Spartan được thiết kế như là một “phổ” trình duyệt sẽ làm việc trên các thiết bị khác nhau Windows 10 và sẽ được giữ liên tục được cập nhật như một dịch vụ bảo mật và tính năng cải tiến.
 5. Trình duyệt mới là tương thích ngược với các trang web hiện tại được thiết kế cho IE, nhưng để chắc chắn rằng Windows 10 chơi tốt với các trang web di sản mà yêu cầu hỗ trợ cho công nghệ cũ hơn, hệ điều hành cũng sẽ xuất xưởng với IE 11.
Windows 10 có vẻ tốt, nhưng …
 1. Trong khi đánh giá ban đầu của Windows 10 phiên bản xem trước đã được chủ yếu là tích cực, các CIO cần phải có một kế hoạch chiến lược chi tiết để đánh giá các hệ điều hành nội bộ, không chỉ để đảm bảo rằng nó ổn định mà còn để xem cách nó thực hiện cụ thể trong tổ chức của họ, với thương mại và ứng dụng tùy chỉnh, các thiết bị phần cứng…
 2. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ rất cần thiết cho các CIO để làm quen với Windows 10 không giống như Windows 8 và 8.1, Windows 10 sẽ được thông qua như là một doanh nghiệp theo tiêu chuẩn CNTT”,
 3. Tại LA Fitness, một nhóm trong bộ phận CNTT đã được thử nghiệm Windows 10, và họ vẫn chưa xác định bất kỳ mối quan tâm. Ông đã quyết định hệ điều hành sẽ không được tung ra cho đến khi Microsoft đi ra với người đầu tiên cập nhật gói dịch vụ và để cho các vấn đề tự ra. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành với nó.

 Xem thêm:  PHÂN PHỐI SERVER VÀ SETUP HỆ THỐNG MẠNG MIỄN PHÍ.

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66