Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

laptop qua nongMÁY TÍNH LAPTOP QUÁ NÓNG LÝ DO TẠI SAO?

 • Ngày nay với công nghệ tiên tiến chúng ta thấy  các máy tính xách tay  với tốc độ của  và bộ vi  xử lý có xu hướng tạo ra một lượng nhiệt cao, có thể gây tổn hại đến hệ thống và gây ra vấn đề tuổi thọ cho  máy tính của bạn.
 • Nếu bạn đang mắc phải vấn đề tương tự Máy tính laptop quá nóng điều nầy bạn cần phải biết rõ nguyên nhân và cách khắc phục để  máy tính của bạn sẽ luôn làm việc tốt nhất có thể. Nếu không tuổi thọ của máy tính của bạn sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

Nguyên nhân MÁY TÍNH LAPTOP QUÁ NÓNG và cách khắc phục

 1. Thứ nhất: Máy tính của bạn có tình trạng quá nóng, điều đầu tiên bạn phải tự hỏi : máy tính của bạn mua được bao lâu rồi? máy tính của bạn đã từng tháo và vệ sinh lần nào chưa?  Bởi vì thông thường các máy tính mua về trong thời gian 1 năm trở lên mà máy tính của bạn chưa lần nào vệ sinh thì rất dễ nguy cơ bị bụi bám vào các linh kiện quá nhiều làm quá trình tản nhiệt cho máy tính của bạn không hiệu quả.
 • ➡ ➡ ➡ Vì vậy bạn nên đem máy tính của bạn đến một công ty chuyên làm dịch vụ vệ sinh máy tính laptop cho bạn. Bạn không nên tự tháo máy tính của bạn ra nếu như bạn không có kiến thức nhiều về nó, bởi vì khi bạn tháo ra như vậy rất dễ bị ảnh hưỡng đến các chip nhỏ bên trong, và đa phần các chip nầy điều rất đắt có khi vài triệu đồng nên các bạn hãy cận thận nhé.
 1. Điều thứ 2: máy tính của bạn quá nóng  thông thường có một nguyên nhân các bạn ít nghĩ tới đó là CPU của bạn bị quá tải, CPU của bạn có khả năng để xử lý nhiệt sinh ra đến một mức độ nhất định ,nhiều lúc các bạn cho máy tính của bạn chạy rất nhiều trang web cùng một lúc, gây ra việc quá tải cho quạt tản nhiệt kết quả như bạn thấy rồi đấy, máy tính của bạn nóng bừng lên .
 • ➡ :arrow: ➡ Trong trường hợp nầy điều đầu tiên bạn phải làm là tắt tất cả các chương trình không cần thiết, giảm nhẹ việc cho quạt tản nhiệt của máy tính bạn trong một thời gian. Trong trường hợp bạn đã thực hiện tắt các chương trình rồi nhưng máy tính của bạn vẫn không cải thiện được tình trạng nóng đó thì bạn phải nghĩ đến có thể quạt tản nhiệt của bạn đã bị hư. Điều nầy bạn không tự xử lý được mà phải nhờ công ty chuyên sửa máy tính để giúp bạn. Họ sẽ kiểm tra máy tính của bạn và sửa lại quạt nếu có thể , trong trường hợp không thể sửa được thì họ sẽ thay thế quạt cho bạn

 2.Một số lời khuyên tránh gây Máy tính laptop quá nóng :

 • Đối với  laptop khi các bạn sử dụng, vì tiên dụng của nó là nhỏ gọn do đó các bạn rất hay để máy tính của bạn lên đùi điều nầy làm giảm đi phần diện tích thoát nhiệt của máy khiến laptop nhanh bị nóng hơn. Khi  diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn, bởi vì máy tính đang sử dụng thường tỏa ra một lượng nhiệt đáng kể trong trường hợp bạn để quá lâu có khi sẽ ảnh hưởng đến việc vô sinh của bạn.
 • Khi sử dụng máy tính Bạn cũng không nên để máy tính của bạn lên nệm, túi đựng laptop, kệ đựng laptop…điều nầy cũng gây hậu quả không tốt cho máy tính của bạn vì lượng nhiệt tải ra sẽ tang lên gấp đôi làm hư hỏng các linh kiện máy tính của bạn và có khi đốt cháy luôn nó.
 • Do nhu cầu ngày càng tăng cần phải có một chuyên gia CNTT để giúp đở các bạn trong mọi trường hợp liên quan đến  nhu cầu, cách sử dụng, bảo quản máy tính,… được hiệu quả hơn. HKC sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp hiệu quả tối ưu nhất cho bạn và giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa thông qua internet. HKC sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì máy tính,bảo trì máy chủ server, bảo trì hệ thống mạng , dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi, …. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với HKC để được tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn.

XEM THÊM:CÁCH BẢO TRÌ MÁY TÍNH | VỆ SINH MÁY TÍNH TẬN NƠI

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66