Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Dell PowerEdge T630 E5 - V4Máy chủ Dell PowerEdge T630 E5 – V4 cải tiến cao cấp.

 • Sở hữu tính năng vượt trội và mạnh mẽ, tăng tốc các khối lượng công việc yêu cầu. Máy chủ Dell PowerEdge T630 E5 – V4 là thành viên của thế hệ thứ 13 của các máy chủ PowerEdge cao cấp.
 • Tính năng của Máy chủ Dell PowerEdge T630 E5 – V4
 1. Hiệu năng linh hoạt và hiệu quả: Đạt thời gian đáp ứng nhanh với bộ xử lý Intel® Xeon® mới nhất E5-v4, bộ nhớ DDR4 và 7 khe cắm I / O.
 2. Khả năng mở rộng, khả năng chưa từng có: Với sự hỗ trợ cho đến 50% ổ đĩa cứng hơn các thế hệ trước, Dell PowerEdge T630 E5 – V4 mang lại những khả năng mới cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và các văn phòng từ.
 3. Hỗ trợ đến 32 x 2,5 “hoặc 18 x 3,5” ổ đĩa cứng, T630 có thể lưu trữ nhiều hộp thư có kích thước lớn hơn có thể làm giảm đáng kể chi phí cho mỗi hộp thư. Các cấu hình lưu trữ linh hoạt cho phép bạn đáp ứng các yêu cầu về khối lượng công việc, trong khi không gian ổ cứng rộng cho phép mở rộng hiệu quả.
 4.  Lưu trữ nhanh, thông tin chi tiết nhanh: Tối đa 4 ổ SSD PCI Express của NVMe Express và bộ điều khiển RAID PowerEdge RAID 12Gb (PERC9) tùy chọn làm cho PowerEdge T630 lý tưởng cho một loạt các khối lượng công việc IOPs lưu trữ. Để tăng tốc ứng dụng, T630 có thể tận dụng tùy chọn SanDisk® DAS Cache để truy cập dữ liệu nhanh hơn. Tùy chọn lưu trữ trong máy chủ và các tùy chọn RAID đa chế độ cũng giúp tối ưu hóa lưu trữ ảo cho VMware® vSAN ™ và Microsoft Storage Spaces.
 5. Tăng tốc GPU mạnh mẽ trong mọi ứng dụng.
 6.  Đơn giản hóa và tự động hoá các nhiệm vụ quản lý CNTT của bạn
 7. Quản lý máy chủ của bạn theo cách bạn muốn: cá nhân, cộng đồng, trực tiếp, từ xa hoặc bằng điện thoại thông minh của bạn – đó là sự lựa chọn của bạn. Quản lý thống nhất và tích hợp  liền mạch của máy chủ PowerEdge.
 8.  Đơn giản hóa quản trị : Đơn giản hóa việc quản trị các máy chủ PowerEdge với sự tích hợp thông minh của bộ điều khiển truy cập từ xa Dell (iDRAC) với bộ điều khiển Vòng đời và với các tính năng quản lý mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian của toàn bộ danh mục của Dell OpenManage.
 9. Quản lý không có chất độc từ iDRAC8 với Bộ Điều khiển Vòng đời cung cấp giám sát thời gian thực cho máy chủ và thiết bị lưu trữ nội bộ. Nó cũng giám sát sức khỏe của máy chủ, các thông số nội bộ và hiệu suất của hệ thống mà không yêu cầu phải cài đặt các nhiệm vụ trong hệ điều hành máy .
 10. Lifecycle Controller cung cấp triển khai, cập nhật và hỗ trợ tự động hóa theo yêu cầu để tối đa hóa hiệu quả trung tâm dữ liệu và có thể tự động kiểm kê, giám sát và cập nhật bất kỳ hệ thống Dell PowerEdge mới nào được bổ sung vào trung tâm dữ liệu. Nó bao gồm lưu trữ có quản lý và liên tục, khi kết hợp với khả năng quản lý hệ thống của nó, loại bỏ nhu cầu các công cụ quản lý hệ thống truyền thống dựa trên phương tiện truyền thông và các tiện ích.
 11. Triển khai tự động phát hiện và tự động cấu hình máy chủ Dell PowerEdge T630 E5 – V4 bằng cách sử dụng các cấu hình được lưu trữ tại các vị trí được chỉ định trên mạng nội bộ, có thể giảm thời gian thiết lập và lỗi nhập bằng tay.
 12. Tự động cập nhật máy chủ, cập nhật đồng bộ hóa máy chủ để cơ sở được lưu trữ tại các vị trí được chỉ định trên một mạng nội bộ để đơn giản hóa các bản cập nhật phần mềm.
 13. Báo cáo Hỗ trợ Kỹ thuật được tự động duy trì bởi iDRAC, là báo cáo về tình trạng sức khỏe và trạng thái được cập nhật liên tục theo dõi trên 5000 thông số hệ thống chính và có thể giúp giảm thời gian cần thiết để xác định và giải quyết các sự cố của máy chủ.

Máy chủ Dell PowerEdge T630 E5 – V4 – Theo dõi và quản lý từ mọi nơi

 1. Quản lý các hệ thống từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc hệ thống bất kỳ với cả hai lựa chọn quản lý từ xa hay cục bộ.
 2. Sử dụng điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng OpenManage Mobile để giám sát an toàn các hệ thống từ xa.
 3. Sử dụng thanh bộ nhớ USB để tải lên tệp cấu hình cho bản cập nhật BIOS, iDRAC, PERC, LAN trên bo mạch chủ (LOM) và card giao diện mạng (NIC) với tính năng iDRAC Direct.
 4. Kết nối máy tính xách tay qua USB tới giao diện quản lý và giao diện quản lý iDRAC8 đã được nhúng của máy chủ cụ thể để quản lý hệ thống “tại-hệ thống” mạnh mẽ.

Cấu hình tham khảo của Dell PowerEdge T630 E5 – V4

 •  Dell PowerEdge T630 E5 – V4 – CPU Intel Xeon E5-2609 V4
 • CPU: 1x Intel Xeon 8 Core E5 – v4 (1.7GHz, 20M Cache)
 • RAM: 8GB RDIMM, PC4-2133MT/s ECC REG
 • HDD: Option ( Suport 8x HDD SAS/SATA 3.5″)
 • DVD: DVD ROM
 • RAID: Dell PERC H730 Support Raid (0,1,5,10,50,60)
 • NIC: Broadcom Dual-port Gigabit Ethernet
 • Power Supply: 2x PS Hot-plug 750watt
 • Hàng chính hãng, có đủ CO, CQ

Hàng chính hãng, mới 100% – Bảo hành 36 tháng – Hỗ trợ cài đặt – Setup – hướng dẫn sử dụng dài lâu.

Nguồn: Tổng hợp internet

 • Hiện nay HKC là đại lý phân phối các dòng  Server giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các chức năng như an toàn tuyệt đối, bảo mật, quản lý… Tùy theo khả năng tài chính của công ty mình như thế nào mà lựa chọn 1 Server để chuẩn bị thiết lập Server cho mình tốt nhất.
 • Tại sao chúng tôi lại bán Server giá rẻ hơn so với thị trường. Bởi vì HKC đã bán được rất nhiều Server trong nhiều năm qua với các dòng Server giá rẻ như Server IBM, Server Dell,Server HP… Nên được Chính hãng chiếc khấu cho các nhà phân phối giá thấp. Và mong đợi của HKC không chỉ là mang sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng mà còn hỗ trợ giá tốt nhất cho họ, nên mới có những Server giá rẻ như hiện nay.
 • Lựa chọn nhà phân phối Server giá rẻ nhất thị trường không dễ bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng bán những sản phẩm kém chất lượng, không có CO – CQ, sản phẩm không chính hãng… và không kèm theo những dịch vụ như: Xây dựng hệ thống hoàn chỉnh, thiết lập Server đầy đủ, phân quyền chia sẻ và bảo mật cho Server của bạn . Bởi họ chỉ nghiêng về bán hàng nên không có nhiều kinh nghiệm trong việc Setup Server. Do đó khi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, sẽ thiếu kinh nghiệm giải quyết, và thiệt hại khác lại tăng cao.
 • Do đó hiểu được tình trạng này nên HKC Vietnam luôn mong muốn tạo mối quan hệ lâu dài, không chỉ biết bán hàng mà còn mang đến cho các bạn sự trải nghiệm về chuyên nghiệp, uy tín và giá luôn tốt nhất.
 1. Do vậy kiến thức về Server rất rộng trong khi đó người Quản trị mạng doanh nghiệp phải làm được nhiều việc, có kinh nghiệm nhiều thì mới xử lý tốt, cài đặt server, thiết lập Server hoàn chỉnh và làm phần công việc của mình mới hoàn hảo được.
 2. Mọi nhu cầu về : Phân phối Server giá rẻ , Quản trị mạng doanh nghiệp, giải pháp về mail server, Cấu hình mail Server , Xây dựng hệ thống mạng cho công ty, nhỏ, vừa, lớn hay bạn đầu tư cho 1 Server cho doanh nghiệp của mình  hay Setup 1 hệ thống sao cho hoàn chỉnh nhất, hoặc sử dụng các dịch vụ quản lý hệ thống mạng, bảo trì máy tính hàng tháng, dịch vụ cài đặt, sửa chữa, xử lý sự cố tận nơi … thì hãy gọi cho HKC Vietnam.
 3. Chúng tôi có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm xử lý, phân phối rất nhiều Server giá rẻ hơn thị trường và có rất nhiều mô hình đã thực hiện thành công.
 4. Mọi giải đáp thắc mắc qua số: 0905.711.713Mr Bình – Chuyên gia tư vấn. 0868.588.975Bộ phận Kinh doanh
 5. Mail: dtbinh@hkc.vn

 Xem thêm: SERVER GIÁ RẺ

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66