Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

HKC setup hệ thống cho nhà máy điện mặt trời lớn nhất Châu Á

Nhà máy điện mặt trời lớn nhất châu Á được xây dựng tại Tây Ninh, nằm ở phần bán ngập nước hồ Dầu Tiếng với công suất 420 MW. Sản lượng điện dự kiến là 1,56 tỷ kWh/năm.

Hồ Dầu Tiếng được coi là hồ nước ngọt lớn nhất miền Nam với diện tích khoảng 27.000 ha. Tại phần diện tích thuộc tỉnh Tây Ninh đang hình thành nhà máy điện mặt trời với công suất lắp đặt 500 MW, nằm trên diện tích khoảng 600 ha. Đó là tổ hợp 3 nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 1, 2, 3.

Khi khởi công vào năm 2017, chủ đầu tư nói rằng đây là tổ hợp điện mặt trời lớn nhất châu Á.

Nhà máy điện mặt trời lớn nhất châu Á này có vốn đầu tư khoảng 9.100 tỷ đồng, dự kiến có sản lượng khoảng 4,3 triệu kWh/ngày (1,56 tỷ kWh/năm). Sản lượng này bằng khoảng 1/5 nhà máy thủy điện Hòa Bình. Theo chủ đầu tư, mỗi ngày nhà máy sẽ đem lại doanh thu khoảng 400.000 USD(9,2 tỷ đồng).

HKC Cung cấp những gì cho dự án lớn nhất Châu Á này

HKC rất vinh dự cung cấp toàn bộ thiết bị phần cứng với sự đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị bảo mật nhất cho hệ thống mạng tại nơi đây. Dự án này được rất nhiều các chủ thầu từ các Quốc gia như Singapore, Indonesia, Thailand…

HKC Setup hệ thống mạng cho Dự án điện mặt trời lớn nhất Châu Á Các thiết bị được trang bị chủ yếu nhằm nâng cao hệ thống bảo mật, kết nối với các phòng họp online liên kết với các kỹ sư nước ngoài lại với nhau.

HKC cung cấp bao gồm: Server
 
+ Tường lửa firewall Fortigate
 
+ Bộ lưu điện UPS
 
+ Máy chiếu Viewsonic
 
+ Tất cả thiết bị Cisco
 
+ Máy tính lắp ráp – Laptop
 
+ Tất cả các license bản quyền dùng cho Server – bản quyền dùng cho máy tính
 
+ Các thiết bị phòng họp trực tuyến xuyên cho các nước…

HKC thực hiện những giải pháp gì

Cấu hình máy chủ Server sao cho hoàn chỉnh

Phân quyền chia sẻ thư mục cho từng đối tượng cụ thể (Sếp – nhân viên)

Quản lý dữ liệu nội bộ, quản lý nhân viên mọi lúc mọi nơi

Cấu hình mail Sever

Xây dựng kết nối an toàn từ xa.

Truy cập và quản lý điều hành công ty từ xa….

Tại sao các Doanh nghiệp nước ngoài họ đều quan tâm đến hệ thống

Bạn có biết tại sao Các Doanh nghiệp lớn và các Doanh nghiệp nước ngoài họ đều đầu tư về hệ thống của họ hay không? Doanh nghiệp bạn đã thực sự đầu tư về công nghệ và quan tâm đến An ninh mạng hay chưa?

Với việc đầu tư Server giúp hệ thống tăng thêm phần bảo mật đảm bảo được an ninh mạng do Server có chệ độ phân quyền người dùng và ngăn chặn người dùng trái phép.

Tăng độ tin cậy : Nhiều máy chủ được trang bị nguồn điện dự phòng. Với một nguồn cung cấp năng lượng thứ 2 giúp cho hệ thống luôn ổn định.

Lưu trữ dữ liệu tập trung và chia sẻ tài nguyên : Với đầu tư Server cho hệ thống mạng thì tất cả các người dùng trên mạng có thể sử dụng các tài nguyên mạng khác nhau tại 1 thời điểm, hoặc khác thời điểm hay tại nhiều vị trí khác nhau. Không giống như một máy tính để bàn chỉ sử dụng một ổ cứng duy nhất, một máy chủ sẽ thường sử dụng nhiều ổ đĩa cứng làm việc trong một hoặc nhiều RAID h để ngăn ngừa mất dữ liệu hoặc gián đoạn trong công việc có thể xảy ra.

Phát hiện và ngăn chặn Virus : Server có thể có những chức năng như tự cập nhật những phần mềm quản lý, giúp cho việc ngăn chặn virus mạng tốt hơn.

Sao lưu tập trung: Tất cả các doanh nghiệp nên sao lưu dữ liệu của họ một cách thường xuyên. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về những dữ liệu được lưu trữ trên những máy trạm sau khi đã cấu hình.

Ngày nay CNTT đã chiếm lĩnh gần như trọn vẹn trong ngành công nghệ phát triển nhất. Với những giải pháp của CNTT đã mang lại những thành quả to lớn trong ngành CNTT ngày nay. HKC Setup hệ thống mạng cho Dự án điện mặt trời lớn nhất Châu Á tại Tây Ninh và còn rất nhiều dự án khác trên cả nước.

HKC sẽ làm những gì cho bạn

Chúng tôi luôn định hướng cho bản thân mình là luôn cố gắng nâng cao và nâng cao nhiều hơn nữa để cập nhật thường xuyên và liên tục những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng cho doanh nghiệp của các bạn.

Với quan điểm của chúng tôi là con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định mọi sự thành công, là nơi đưa ra những giải pháp hàng đầu, thể hiện sự sáng tạo , thông minh và khác biệt về dịch vụ. Chúng tôi luôn nổ lực mình phấn đấu để xây dựng một đội ngũ nhân viên giàu trí thức và trình độ để phục vụ các bạn, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Các bạn thành công thì chúng tôi mới thành công được.

HKC có đủ kinh nghiệm để phục vụ mọi nhu cầu Set up hệ thống cho mọi Doanh nghiệp. Tư vấn tận tình, hỗ trợ giá tốt nhất cho Khách hàng dự án và khách hàng doanh nghiệp.

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SERVER/MÁY CHỦ – MÁY TÍNH ĐỂ BÀN – MÁY TÍNH ĐỒ HỌA THIẾT KẾ – MÁY BỘ PC – BỘ LƯU ĐIỆN UPS – MÁY CHIẾU – MÁY IN – MÁY CHẤM CÔNG GIÁ TỐT NHẤT.

Dịch vụ set up hệ thống chuyên nghiệp, bảo hành bảo trì tận nơi.

Hỗ trợ xử lý mọi sự cố online hoàn toàn miễn phí, đến tận nơi kiểm tra nếu hệ thống bị bất kỳ sự cố nào nếu xử lý online không được.

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
  • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
  • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • MST: 0311543898
  • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
  • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
  • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
  • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66