Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Đại diện công ty HKC GĐ Ông Đỗ Thanh Bình vừa qua đã có buổi chia sẻ Sản phẩm và dịch vụ tại buổi họp hàng tuần với BNI Win Win Chapter tại Khách sạn Majestic 5 sao địa chỉ số 01 Đồng khởi Q1 HCM.

Đại diện Công ty HKC ông Đỗ Thanh Bình GĐ đang chia sẻ lĩnh vực kinh doanh cho các chủ DN tập thể BNI Win Win Chapter


BNI Win win 1 một Chapter lớn nhất tại Việt Nam và lớn thứ 50 trên toàn thế giới. Tại Khách sạn chuẩn 5 sao nơi đây đã diễn ra cuộc hộp với 106 chủ Doanh nghiệp và hơn 20 Khách mời cũng là chủ Doanh nghiệp trong công đồng BNI nói chung và trong cả nước nói riêng. Họ là các doanh nhân đến từ nhiều ngành nghề khác nhau đây là cơ hội để giao lưu, trao đổi cơ hội kinh doanh, hợp tác cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của CTY HKC cho công đồng được hiểu rõ.


Với văn hóa của HKC thì yếu tố con người là thế mạnh và cũng là yếu tố quan trọng của CTY. Đội ngũ nhân IT chuyên nghiệp, thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn đã góp phần quan trọng vào chất lượng dịch vụ và niềm tự hào của công ty.

Thành viên công ty HKC tham dự cùng các ACE Win Win Chapter và Khách mời


Khách hàng của HKC là những Doanh nghiệp, những ai xem dữ liệu của công mình là tài sản, những ai mong muốn 1 hệ thống mạng luôn ổn định, dữ liệu luôn được an toàn bảo mật, dữ liệu luôn được Backup tự động và được sắp xếp 1 cách khoa học hơn. Bên cạnh đó Khách hàng nào muốn mua những sản phẩm như Máy chủ, máy tính, máy chấm vân tay, máy chiếu, máy in, bộ lưu điện…. với giá cạnh tranh cũng có thể liên hệ để HKC phục vụ tận tình nhất.

 

Chụp hình lưu niệm cùng các chủ DN của BNI và quý Khách mời


HKC còn tạo sự khác biệt bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, các dịch vụ bảo hành sản phẩm tận nơi nhanh chóng, HKC sẽ cho mượn thiết bị thay thế khi sản phẩm của Khách hàng được gửi đi bảo hành. HKC hiện nay cũng là đối tác chiến lược của rất nhiều Hãng và thương hiệu lớn trong ngành công nghệ.

____

Kết thúc buổi chia sẻ tại BNI Win Win Chapter là giải đáp rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của các chủ Doanh nghiệp gửi đến. Những referall của các chủ Doanh nghiệp cùng tham gia cũng đã gửi đến cho đại diện CTY HKC. Bên cạnh đó là những lời chứng thực sản phẩm chất lượng và chứng thực dịch vụ quá tốt mà HKC mang lại cho những thành viên.

Đại diện CTY HKC chụp hình lưu niệm cùng các chủ DN và Khách mời tại BNI Win Win Chapter

Thay mặt CTY HKC xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các ACE đã đang và sẽ ủng hộ HKC. HKC sẽ cố gắng cập nhật nhiều kiến thức để đáp ứng hết những mong muốn của mọi khách hàng của mình.

Xin chân thành cảm ơn.

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
  • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
  • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • MST: 0311543898
  • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
  • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
  • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
  • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66