Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Công ty Điện lực Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC). EVNHCMC là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Chịu trách nhiệm quản lý, vận hành hệ thống điện lực trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Điện lực quận 12 đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu điện của cư dân và doanh nghiệp trong khu vực. Hệ thống điện lực của quận được nâng cấp và mở rộng liên tục để đảm bảo cung cấp điện ổn định và an toàn. EVNHCMC đã thực hiện việc đầu tư vào cải tiến hạ tầng điện lực. Bao gồm việc xây dựng các trạm biến áp, mạch điện, đường dây truyền tải và hệ thống cấp điện ngầm.

Hàng năm kinh phí đầu tư cho CNTT tại đây rất lớn nhằm nâng cao hiệu suất và quản lý hệ thống điện lực. Quá trình mua sắm này tuân theo quy trình và quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và pháp luật về mua sắm công.

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

Chúng tôi, Công ty TNHH đầu tư HKC, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng. Đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp máy tính và thiết bị công nghệ thông tin cho Quý cơ quan. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng nỗ lực, Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Tại HKC, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm công nghệ thông tin đáng tin cậy, hiệu suất cao. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của Quý cơ quan. Chúng tôi luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu và đảm bảo rằng mỗi sản phẩm. Chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ trước khi đến tay Quý Khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách hàng trong mọi khía cạnh. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm cho đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của Quý Khách hàng thông qua sự chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy của đội ngũ nhân viên HKC.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Quý Khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn HKC là đơn vị cung cấp máy tính và thiết bị công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

Một vài hình ảnh tại đơn vị.

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

Máy tính và thiết bị CNTT được bàn giao

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
  • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
  • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • MST: 0311543898
  • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
  • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
  • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
  • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66