Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

THUC HIEN AN NINH THONG TINQUẢN LÝ AN NINH THÔNG TIN LÀ GÌ?

 • Quản lý an ninh thông tin là  các quá trình mà các công ty thực hiện để quản lý cách thức các lựa chọn và triển khai các biện pháp an ninh thông tin. Có thể có một số biện pháp bảo mật thông minh tất cả mọi người cần thực hiện, như bảo vệ phần mềm độc hại hoặc quản lý bản vá, nhưng không phải tất cả các ứng dụng và hệ thống của bạn là như nhau.
 • Để hiểu những gì bạn có thể muốn làm và những gì bạn hoàn toàn phải làm trong Quản lý an ninh thông tin, bạn nên suy nghĩ về việc có một phương pháp tiếp cận có hệ thống để quản lý và bảo mật thông tin: hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS).

Quản lý an ninh  thông tin quản lý nhận thức cho chủ Doanh nghiệp

 • Tầm nhìn của bạn là trung tâm của phát triển tổ chức;  cải tiến trong mọi lĩnh vực của doanh nghiệp để tạo ra giá trị. Với công nghệ thông tin là chìa khóa cho rất nhiều chương trình thay đổi, hệ thống Quản lý an ninh thông tin hiệu quả là một điều kiện tiên quyết để đảm bảo rằng hệ thống cung cấp vào các mục tiêu kinh doanh của họ. Lãnh đạo của bạn có thể giúp tạo ra nền văn hóa bảo mật thích hợp để bảo vệ doanh nghiệp của bạn trong việc Quản lý an ninh thông tin.
 • Quản lý an ninh thông tin của Các tổ chức đang ngày càng được các câu hỏi về tiêu chuẩn ISO 27001, đặc biệt là chính quyền trung ương hoặc địa phương, chuyên nghiệp và lĩnh vực tài chính. Điều này đang được thúc đẩy bởi việc áp dụng các tiêu chuẩn như là một phần nghĩa vụ pháp lý của họ.
 • Những người khác đang nhìn thấy một lợi thế cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực của họ và sử dụng giấy chứng nhận trong quản lý an ninh thông tin để phát triển khách hàng / khách hàng sự tự tin và giành chiến thắng kinh doanh mới. Với sự quan tâm của công chúng về vấn đềQuản lý an ninh thông tin ở mức cao, có một nhu cầu thực tế để xây dựng cơ chế tiếp thị hiệu quả để hiển thị như thế nào doanh nghiệp của bạn có thể được tin cậy.
 • Bạn chắc chắn sẽ phải nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc Quản lý an ninh thông tin hiệu quả và chịu trách nhiệm về sự cố gây thiệt hại có thể ảnh hưởng đến giá trị của tổ chức. Đánh giá rủi ro, mà là nền tảng của tiêu chuẩn được thiết kế để cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng về nơi rủi ro của bạn và để tạo điều kiện đưa ra quyết định hiệu quả. Điều này Quản lý an ninh thông tin quản lý rủi ro, không chỉ đơn giản có nguy cơ giảm và do đó thay thế cho cảm giác nhiều đạo diễn có sự thiếu hiểu biết rủi ro trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu những rủi ro tiềm năng liên quan đến việc triển khai các công nghệ thông tin mới nhất và sẽ cho phép bạn cân bằng giảm giá tiềm năng với những lợi ích rõ ràng hơn.
 • Cho dù, như là một phần của việc tuân thủ, chẳng hạn như yêu cầu của các cơ quan chuyên môn, hoặc như một phần của quản trị hiệu quả, an ninh thông tin, Quản lý an ninh thông tin là một thành phần quan trọng của quản lý rủi ro hoạt động. Nó cho phép xây dựng các phân tích rủi ro hiệu quả và đo lường, kết hợp với báo cáo minh bạch của các sự cố an ninh liên tục đến các quyết định rủi ro.
 • Đưa ra giá trị cho các sự cốQuản lý an ninh thông tin tác động có thể có doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng. Phân tích của nơi mà bạn dễ bị tổn thương cho phép bạn để đo lường khả năng mà bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự cố an ninh với những hậu quả tài chính trực tiếp.
 • Một lợi ích gia tăng của quá trình Quản lý an ninh thông tin đánh giá rủi ro là nó cung cấp cho bạn một phân tích kỹ lưỡng các tài sản thông tin của bạn, làm thế nào họ có thể bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công về bảo mật, toàn vẹn và sẵn sàng của họ, và một thước đo giá trị thực sự của họ để doanh nghiệp của bạn.
 • Mặc dù các chi tiết trong quá trình đánh giá rủi ro có thể phức tạp, nó cũng có thể dịch này vào ưu tiên rõ ràng và hồ sơ rủi ro mà Hội đồng quản trị có thể dẫn đến việc ra quyết định tài chính hiệu quả hơn.

Bảo mật thông tin

 • Quản lý an ninh thông tin trong doanh nghiệp đã được biến đổi bởi việc sử dụng các hệ thống CNTT, thực sự nó đã trở thành trung tâm cung cấp kinh doanh có hiệu quả. Việc sử dụng các gói riêng biệt, cơ sở dữ liệu và thư điện tử đã cho phép các doanh nghiệp phát triển đồng thời khuyến khích giao tiếp từ xa và đổi mới.
 • Hầu hết các doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào CNTT nhưng thông tin quan trọng mở rộng vượt ra ngoài hệ thống máy tính. Nó bao gồm kiến ​​thức của người dân giữ lại, tài liệu giấy cũng như hồ sơ truyền thống được tổ chức trong một loạt các phương tiện truyền thông. Một sai lầm phổ biến khi kết hợp hệ thống an ninh thông tin là bỏ qua những yếu tố này và chỉ tập trung vào các vấn đề CNTT.
 • Quản lý an ninh thông tin là vấn đề tổ chức và vượt toàn bộ ranh giới phòng ban. Nó là nhiều hơn chỉ cần giữ một lượng nhỏ thông tin bí mật; Rất thành công của bạn ngày càng trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào sự sẵn có và tính toàn vẹn của thông tin quan trọng để đảm bảo hoạt động trơn tru và cải thiện khả năng cạnh tranh,

 XEM THÊM: CHỨNG NHẬN ISO 27001

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66