Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

co so ha tang cnttTại sao phải áp dụng Giải pháp Cơ sở hạ tầng CNTT.

 • Tất cả dữ liệu và thông tin của các công ty ngày nay đều dựa nhiều vào cơ sở hạ tầng IT vững chắc. Cần có một cơ sở hạ tầng CNTT hoàn hảo, nhưng có thể đảm bảo an ninh và truy cập thông tin hợp lý ngay cả thông qua các thiết bị di động.

Tổng quan về Cơ sở Hạ tầng CNTT

 • Quản lý cơ sở hạ tầng, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trong việc lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện chiến lược CNTT, việc quản lý CNTT và quản lý nguồn tài nguyên  cho tổ chức một cách dễ dàng
 • Các tổ chức thiết lập cơ chế tự động hóa tất cả các quy trình của mình và các tùy chọn khác theo yêu cầu cụ thể. Thêm vào đó hệ thống sẽ được thiết kế cho phép các tổ chức phù hợp với xu thế hiện tại và thực hiện các thay đổi theo tính chất năng động của ngành công nghiệp hiện nay.
 • Với bất kỳ dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT nào , phân tích chất lượng là cần thiết để đảm bảo rằng phần mềm và ứng dụng hoạt động hiệu quả nhất. Điều này có thể thực hiện được khi tích hợp và triển khai các thay đổi cần thiết trong toàn bộ cơ sở hạ tầng. Bằng cách đó, có thể đảm bảo tiêu chuẩn hoá trong các môi trường khác nhau, các bản phát hành rủi ro thấp và triển khai công nghệ mới nhanh hơn hoặc thay đổi các hệ thống hiện có theo nhu cầu của thị trường.

Giải pháp Cơ sở hạ tầng CNTT

 1. Quản lý hoạt động: Thực hiện xuất sắc trong hoạt động là nền tảng để chạy một doanh nghiệp thành công. Điều này có nghĩa là đầu ra cần được tối đa hóa trong khi các Giải pháp Cơ sở hạ tầng CNTT cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động theo yêu cầu.
 2. Quản lý mạng: Mạng lưới nhân viên, đối tác và khách hàng vững chắc thông qua các ứng dụng kinh doanh. Để đảm bảo rằng, một mạng an toàn và mạnh mẽ là cần thiết để dữ liệu có thể an toàn và ổn định nhất.
 3. Chuyển đổi nơi làm việc: Mối quan tâm chính đối với bất kỳ công nghệ kinh doanh nào là người dùng cuối. Các ứng dụng cần linh hoạt và được cá nhân hóa cho cơ sở hạ tầng IT của bạn để có thể quản lý được và đáp ứng các yêu cầu của người dùng cuối.
 4. Dịch vụ An ninh: Giữ dữ liệu và tài sản an toàn là quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Có một số mối đe dọa về an ninh ngày hôm nay đã khiến các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp có thể giúp họ quản lý các mối đe dọa này một cách chủ động. Điều này cũng làm giảm chi phí hoạt động khi được quản lý nội bộ.
 5. Quản lý cơ sở hạ tầng từ xa và giám sát: Để giữ cho nó linh hoạt, chúng có thể được giám sát thông qua các đám mây dựa trên các giải pháp cũng như cho phép bạn quản lý dữ liệu từ xa và quy trình hiệu quả cụ thể nhất.
 6. Quản lý Datacenter: Quản lý dữ liệu hiệu quả sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn luôn ổn định, an toàn và phát triển. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các hệ thống và cũng đặt ra những thách thức đối với khả năng mở rộng. Vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ cần phải theo dõi dữ liệu để cung cấp các tùy chọn cho quản lý trung tâm dữ liệu sử dụng tài nguyên của bạn một cách hiệu quả.
 7. Hỗ trợ sản phẩm: Tất cả các vấn đề liên quan đến việc thực hiện Giải pháp Cơ sở hạ tầng CNTT tốt cho dù đó có liên quan đến hiệu suất, cấu hình, quản lý công suất, phân tích, thiết kế hoặc kiểm toán sẽ được đưa về theo dõi và hỗ trợ chặt chẽ.
 8. Tính toán của người dùng cuối: Các dịch vụ này cho phép bạn biến đổi môi trường của người dùng cuối để giúp họ có thể truy cập vào cơ sở hạ tầng CNTT tốt hơn trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu. Có thể xây dựng một môi trường làm việc linh hoạt và hợp tác cho người dùng cuối với việc quản lý và thiết kế hiệu quả.
 9. Điện toán đám mây: Cơ sở hạ tầng CNTT của một tổ chức có thể được củng cố và áp dụng vào một hệ thống dựa trên đám mây. Kết thúc các giải pháp để tạo ra tốt hơn các dịch vụ đám mây kích hoạt để đảm bảo một hệ thống tự cung cấp có thể giải quyết những thách thức của việc triển khai công việc. Có một số dịch vụ khác như ảo hóa máy chủ, ảo hóa lưu trữ, ảo hóa cơ sở dữ liệu, ảo hóa mạng, ảo hóa máy tính để bàn và giám sát từ xa có sẵn với các hệ thống dựa trên đám mây.
 1. Do vậy kiến thức về Cơ sở hạ tầng CNTT rất rộng trong khi đó người Quản trị mạng doanh nghiệp phải làm được nhiều việc, có kinh nghiệm nhiều thì mới xử lý tốt phần công việc của mình mới hoàn hảo được.
 2. Mọi nhu cầu về : Quản trị mạng doanh nghiệp, giải pháp về mail server, Cấu hình mail Server , Xây dựng hệ thống mạng cho công ty, nhỏ, vừa, lớn hay bạn đầu tư cho 1 Server cho doanh nghiệp của mình  hay Setup 1 hệ thống sao cho hoàn chỉnh nhất, hoặc sử dụng các dịch vụ quản lý hệ thống mạng, bảo trì máy tính hàng tháng, dịch vụ cài đặt, sửa chữa, xử lý sự cố tận nơi … thì hãy gọi cho HKC Vietnam.
 3. Chúng tôi có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm xử lý, có rất nhiều mô hình đã thực hiện thành công.
 4. Mọi giải đáp thắc mắc qua số: 0905.711.713Mr Bình – Chuyên gia tư vấn. 0868.588.975Bộ phận Kinh doanh
 5. Mail: dtbinh@hkc.vn

 XEM THÊM: BẢO MẬT THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66