Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Doanh nghiệp có cần mua máy chủ?

Công ty của bạn có 5 nhân viên trở lên, mọi người đều có PC, máy tính xách tay hoặc thiết bị lưu trữ của riêng mình, nhưng chúng không được liên kết với nhau. Vậy làm thế nào để các nhân viên có thể làm việc cùng nhau. Hơn ai hết nếu bạn là người quản lý điều này là điều bạn bắt buộc bạn phải nghĩ đến.

 • Bạn là người quản lý bạn có muốn, kiểm soát được thông tin của nhân viên và khách hàng của mình.
 • Bạn có muốn toàn bộ dữ liệu của công ty về một chỗ.
 • Bạn có muốn dữ liệu của công ty không bị mất đi?
 • Bạn có muốn phân quyền cho từng người, cho từng bộ phận truy cập trên dữ liệu thông tin chỉ của bộ phận mình, mà không được xem của bộ phận khác?
 • Bạn có muốn tiết kiệm chi phí về máy in: Chia sẻ thiết bị – liên kết máy in, máy quét và các thiết bị ngoại vi khác, điều này tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc nhiều thiết bị được liên kết với một máy tính.

Nếu các câu trả lời của bạn là cần thiết thì việc đầu tư mua máy chủ là điều tất yếu. Nếu câu trả lời của bạn là chưa cần thì thật chia buồn với bạn, bạn đã bị các đối thủ đi trước quá xa rồi.

May chu Server

Nếu công ty bạn đã mua máy chủ rồi thì bạn đã dùng hết các chức năng của máy chủ hay chưa?

Đối với doanh nghiệp thì máy chủ chính là bộ phận quan trọng nhất trong việc lưu trữ về thông tin, máy chủ quản lý và vận hành những phần mềm của doanh nghiệp. Vì vậy đầu tư một máy chủ là điều tất yếu. Máy chủ có rất nhiều những chức năng quan trọng mà không phải ai cũng biết và sử dụng tối ưu. 

Việc tối ưu và sử dụng hết chức năng của máy chủ trong doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi ích cao nhất mà máy chủ đó mang lại. Làm thế nào để khai thác và sử dụng hết mọi chức năng của máy chủ là điều không hề dễ dàng, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mày chủ.

Chức năng quan trọng của máy chủ bao gồm chức năng nào?

 • Chức năng Raid của máy chủ: Là chức năng đặc biệt mà máy chủ có. Khi bạn cài Raid cho máy chủ, có nghĩa là dữ liệu, thông tin khách hàng, thông tin kế toán tương đối được an toàn.

Ví dụ khi máy chủ của bạn được cài đặt Raid 5: Chế độ Raid 5 tối thiểu chạy với 3 ổ cứng. Khi 1 ổ cứng bất kỳ bị hư thì bạn mua 1 ổ cứng mới gắn vào thì toàn bộ dữ liệu không hề bị mất đi. Nếu máy chủ không có một chế độ Raid có nghĩa là dữ liệu của bạn có thể mất đi bất cứ lúc nào khi ổ cứng máy chủ bị hư đột ngột.

 • Chức năng khá quan trọng nữa của máy chủ là chức năng back up dữ liệu tự động. Bạn có thể cài đặt để máy chủ tự động sao lưu theo nhu cầu của mình. Sao lưu theo ngày, sao lưu theo tuần hoặc có thể sao lưu theo tháng.
 • Chức năng quan trọng nữa là máy chủ như là một trung tâm tập trung để lưu trữ và chia sẻ tất cả tập tin. Điều này cho phép nhiều người dùng truy cập tệp và thực hiện các thay đổi đối với một bản sao duy nhất. Điều này cũng có thể giúp giảm các vấn đề kiểm soát phiên bản phát sinh từ việc quản lý nhiều phiên bản của cùng một tệp.
 • Chức năng truy cập từ xa – Máy chủ hỗ trợ truy cập từ xa cho phép nhân viên, đối tác và khách hàng truy cập dữ liệu trên máy chủ từ bên ngoài văn phòng.
 • Kiểm soát truy cập tập trung – Máy chủ có thể được định cấu hình để kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu của máy chủ và các tài nguyên khác trên cơ sở mỗi người dùng. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người có quyền thích hợp mới có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng cụ thể.

Làm thế nào để bạn có thể sử dụng hết mọi chức năng của máy chủ?

 

Doanh nghiệp có cần mua một máy chủ

Việc cài đặt máy chủ không phải đơn giản như cài đặt một máy tính PC hay Laptop. Bạn phải có chuyên môn về lĩnh vực máy chủ thì bạn sẽ cài đặt máy chủ một cách tối ưu để bạn có thể sử dụng mọi chức năng quan trọng của nó.

Vì vậy Bạn cần tìm cho mình một công ty chuyên về lĩnh vực máy chủ để giúp bạn làm toàn bộ những công việc trên.

Ngày nay nhiều dịch vụ cài đặt máy chủ đầy rẩy trên mạng khi bạn tìm kiếm, nhưng không phải ai cũng làm được tất cả những điều trên cho bạn.

Việc của bạn đó là lựa chọn một nơi uy tín nhất để gửi gắm tất cả những điều mong muốn đó và họ sẽ giúp bạn.

Đến đây thì bạn hãy yên tâm, vì HKC chúng tôi với 10 năm trong lĩnh vực máy chủ. Chúng tôi có thể thực hiện tất cả những điều trên cho bạn. hãy gọi ngay đến tổng đài của công ty HKC qua số: 0343.88.44.66 để được tư vấn và báo giá cài đặt máy chủ tận nơi cho bạn nhé.

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66