Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

Công ty HKC vinh dự nhận chứng nhận thứ 2 – Aruba Partner 2021 của HPE – Hewlett Packard Enterprise. Chứng nhận danh dự mà HKC đã nhận vào đầu năm 2021 là: chứng nhận Business HPE Partner 

Tham khảo link bài viết: https://hkc.vn/cong-ty-hkc-vinh-du-nhan-chung-nhan-business-hpe-partner-2021/

.

Business Partner in the Aruba Partner

Business Partner in the Aruba
Partner

Trở thành Đối tác kinh doanh của HPE và Công ty HKC vinh dự nhận chứng nhận thứ 2 – Aruba Partner 2021 đã giúp công ty HKC được tiếp cận nhanh nhất với những giải pháp công nghệ tiên tiến mới nhất của HPE. Nhất là lĩnh vực thiết bị mạng ARUBA với công nghệ vượt trội nhất. Giúp tạo ra khả năng cung cấp các giải pháp toàn diện, có tính chuyên sâu cao, có những đặc thù riêng biệt và mang lại những ứng dụng đa dạng. Cho đến nay, HKC là đối tác đã đồng hành cùng HPE từ những ngày đầu HPE mới vào thị trường Việt Nam.

Access Point của Aruba Instant On cung cấp hiệu suất nhanh và công nghệ bảo mật được tích hợp sẵn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi kết nối phần mềm và thiết bị. Phù hợp với mọi khách hàng của mình.

.

Với những tính năng:

 1. Nhanh hơn với công nghệ AC wave 2: Công nghệ không dây 802.11ac Wave 2 cực nhanh. Quản lý ứng dụng web và di động dễ sử dụng.
 2. Tính năng Guest Access: Kết nối và sử dụng mạng không dây. Điểm truy cập an toàn cho nhân viên và khách.
 3. Rất đơn giản và hoàn toàn tự động: Phần mềm tự động và cập nhật bảo mật, giúp hệ thống mạng luôn an toàn và bảo mật.
 4. Công nghệ Smart Mesh: (Lưới thông minh) sẽ phủ sóng mạng đến từng ngóc ngách trong công ty.
 5. Bảo mật hoàn toàn đáng tin cậy
 6. Tích hợp sẵn firmware và bảo mật. An toàn với giải pháp WPA2/WPA3 và Enhanced Open. Ưu tiên tự động các ứng dụng kinh doanh Voice, Video.

.

Việc Công ty HKC vinh dự nhận chứng nhận thứ 2 – Aruba Partner 2021 một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ mà công ty HKC mang đến cho khách hàng của mình. Công ty HKC luôn luôn mong muốn sẽ đồng hành cùng HPE lâu dài để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng chuẩn quốc tế, từ đó mang lại những giải pháp thiết thực và giá trị cao nhất cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để phục vụ khách hàng, HKC tự tin sẽ tư vấn, hướng dẫn để doanh nghiệp có được những sản phẩm ARUBA với giá cả hợp lý và một chế độ bảo hành uy tín từ chính hãng.

Hãy để HKC chăm sóc quý khách toàn diện và hoàn hảo nhất. Mọi thông tin về thiết bị mạng ARUBA, xin vui lòng liên lạc tại công ty HKC để được hỗ trợ nhanh nhất và mang lại giải pháp tốt nhất cho mọi quý Khách hàng.

Trân trọng!.

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66