Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66


Ông Đỗ Thanh Bình đang giới thiệu SP và DV của CTY HKC

Ngày 23 /10 , tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Ông Đỗ Thanh Bình GĐ công ty TNHH Đầu tư HKC đã có buổi chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ của HKC  trong cuộc họp định kỳ hàng tuần của BNI Win Win Chapter

____

Cuộc hộp diễn ra với 90 chủ Doanh nghiệp, và hơn 20 Khách mời cũng là chủ Doanh nghiệp trong công đồng BNI nói chung và trong cả nước nói riêng. Họ là các doanh nhân đến từ nhiều ngành nghề khác nhau đây là cơ hội để giao lưu, trao đổi cơ hội kinh doanh, hợp tác cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của CTY HKC cho công đồng được hiểu rõ.

Ông Đỗ Thanh Bình đang giới thiệu SP và DV của CTY HKC

Cuộc họp BNI Win Win Chapter rất năng lượng và hơn 100 chủ Doanh nghiệp rất chăm chú lắng nghe khi Ông Đỗ Thanh Bình chia sẻ những Sản phẩm cũng như chia sẻ những lợi ích cho Doanh nghiệp khi đầu tư 1 hệ thống mạng ổn định, không những giúp an toàn dữ liệu, thông tin khách hàng của CTY mình mà còn giúp các Doanh nghiệp có thể phân quyền chia sẻ dữ liệu, quản lý dữ liệu 1 cách thông minh, ngăn ngừa những rủi ro mất mác do hư hỏng các phần cứng của thiết bị, cũng như đánh cắp dữ liệu khi Hacker hay Virus truy cập vào.

Quang cảnh buổi họp của BNI Win Win Chapter

 

Trong 10 phút diễn thuyết, Ông Đỗ Thanh Bình đã giới thiệu xúc tích đầy đủ của CTY HKC về  tầm nhìn, sứ mệnh, cũng như mục tiêu và định hướng của công ty. Các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp:

Server/máy chủ

Firewall/ tường lửa

Laptop/ máy tính

UPS/Bộ lưu điện

Máy chấm công/ máy chiếu/ máy in….linh kiện

Các dịch vụ của công ty bao gồm: Dịch vụ bảo trì máy tính, nâng cấp tái tạo lại hệ thống đúng tiêu chuẩn mới, rà soát những lỗ hỏng trong bảo mật…

Bên cạnh đó ông cũng đã trình chiếu 1 số công trình cũng như những dự án mà HKC đã thực hiện trong 10 tháng vừa qua. Những hình ảnh của các dự án đã hoàn thành là những động lực để tất cả thành viên CTY HKC cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, mang lại thật nhiều những giá trị cho Doanh nghiệp.

Quang cảnh buổi họp của BNI Win Win Chapter

Với văn hóa của HKC thì yếu tố con người là thế mạnh và cũng là yếu tố quan trọng của CTY. Đội ngũ nhân IT chuyên nghiệp, thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn đã góp phần quan trọng vào chất lượng dịch vụ và niềm tự hào của công ty. Khách hàng của HKC là những Doanh nghiệp, những ai xem dữ liệu của công mình là tài sản, những ai mong muốn 1 hệ thống mạng luôn ổn định, dữ liệu luôn được an toàn bảo mật, dữ liệu luôn được Backup tự động và được sắp xếp 1 cách khoa học hơn. Bên cạnh đó Khách hàng nào muốn mua những sản phẩm như Máy chủ, máy tính, máy chấm vân tay, máy chiếu, máy in, bộ lưu điện…. với giá cạnh tranh cũng có thể liên hệ để HKC phục vụ tận tình nhất.

____


Quang cảnh buổi họp của BNI Win Win Chapter

HKC còn tạo sự khác biệt bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, các dịch vụ bảo hành sản phẩm tận nơi nhanh chóng, HKC sẽ cho mượn thiết bị thay thế khi sản phẩm của Khách hàng được gửi đi bảo hành. HKC hiện nay cũng là đối tác chiến lược của rất nhiều Hãng và thương hiệu lớn trong ngành công nghệ.

____

Kết thúc buổi chia sẻ tại BNI Win Win Chapter là giải đáp rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của các chủ Doanh nghiệp gửi đến. Những referall của các chủ Doanh nghiệp cùng tham gia cũng đã gửi đến cho đại diện CTY HKC. Bên cạnh đó là những lời chứng thực sản phẩm chất lượng và chứng thực dịch vụ quá tốt mà HKC mang lại cho những thành viên.

Thay mặt CTY HKC xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các ACE đã đang và sẽ ủng hộ HKC. HKC sẽ cố gắng cập nhật nhiều kiến thức để đáp ứng hết những mong muốn của mọi khách hàng của mình.

Xin chân thành cảm ơn.

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
  • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
  • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • MST: 0311543898
  • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
  • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
  • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
  • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66