Giải pháp Bảo mật hàng đầu

Hotline 24/7:0343.88.44.66

CACH CHON MUA SERVERCách chọn mua máy chủ Server

 • Doanh nghiệp của bạn phát triển đủ lớn thì Cách chọn mua máy chủ Server – Server là điều tất yếu.  Quyết định mua  một máy chủ là một quyết định lớn, vì vậy một số lo lắng là điều dễ hiểu.
 • Hướng dẫn này sẽ giải thích các nguyên tắc cơ bản của công nghệ này, Cách chọn mua máy chủ Server phù hợp với nhu cầu của bạn, và cung cấp cho bạn một số giá cả hợp lý nhất. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn này hữu ích ngay cả khi bạn quyết định thuê một nhà tư vấn CNTT để phân tích các yêu cầu của bạn và đưa ra một đề nghị mà bạn muốn.
 • Mặc dù một máy chủ nhỏ có thể trông không khác gì một máy tính để bàn cao cấp, các máy này được thiết kế cho nhiệm vụ rất khác nhau. Một máy tính để bàn được thiết kế cho một người cần một hệ điều hành dễ sử dụng để chạy các ứng dụng máy tính để bàn như một bộ xử lý văn bản, bảng tính, một máy khách email, và một trình duyệt Web. Một máy chủ chạy một hệ điều hành được thiết kế chuyên biệt để hỗ trợ nhiều người sử dụng. Nó thiết kế để chạy các ứng dụng đa người dùng như email, nhắn tin, và máy in, các chương trình chia sẻ lịch, cơ sở dữ liệu, và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và các phần mềm quản lý quan hệ khách hàng .
 • Một máy chủ cũng làm cho nó dễ dàng cho nhân viên của bạn để chia sẻ dữ liệu và cộng tác, vì nó hoạt động như một kho lưu trữ trung tâm cho tất cả các tài liệu, hình ảnh, địa chỉ liên hệ, và các tập tin quan trọng khác. Nó có thể lưu trữ một mạng nội bộ công ty, để chia sẻ thông tin với nhân viên của bạn một cách nhanh chóng và kinh tế.
 • Thiết lập một mạng riêng ảo , bạn và nhân viên của bạn có thể truy cập vào dữ liệu trên máy chủ từ xa từ bất cứ nơi nào  có thể truy cập Internet. Ngày đầu đó, một máy chủ có thể tự động sao lưu máy tính để bàn và máy tính xách tay hệ thống của bạn, do đó bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu quan trọng nếu một máy bị hỏng hoặc bị mất hoặc bị đánh cắp. Các máy chủ được thiết kế để có độ tin cậy, an toàn, và chịu lỗi, với các tùy chọn lưu trữ dự phòng. Nếu bạn mong đợi doanh nghiệp của bạn mở rộng, chọn một máy chủ đó là khả năng mở rộng và có thể phát triển với bạn.
 1. “Tôi có cần một máy chủ?”
 2. Những loại máy chủ nào tôi cần?”  .
 3. Làm thế nào để Chọn một máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ ?
 4. Cấu hình Máy chủ nào thì phù hợp với công ty của bạn?

Cách chọn mua máy chủ Server phải phù hợp với nhu cầu của bạn:

 1. Các tên tuổi lớn trong thị trường máy chủ hiện nay là Dell, HP, IBM, Lenovo, và Oracle. Nếu tất cả bạn cần là chia sẻ tập tin, sao lưu tự động của khách hàng, và truy cập từ xa cho máy tính (thường là mười hoặc ít hơn), Cách chọn mua máy chủ Server tốt nhất là bạn nên chọn  NAS hoặc thậm chí một máy chủ Windows Server  HP, Seagate, và Synology là những  hãng lớn trong lĩnh vực này.
 2. Nếu doanh nghiệp của bạn đã có hơn mười nhân viên sử dụng máy tính, quản lý một cơ sở dữ liệu phức tạp, hoặc chạy các ứng dụng dựa trên máy chủ phức tạp (như ERP hoặc CRM), nếu bạn có yêu cầu lưu trữ rất lớn, hoặc nếu bạn yêu cầu khả năng ảo hóa quy mô lớn, bạn sẽ muốn có một tùy chọn mạnh mẽ hơn như một  máy chủ dạng tháp, rack…
 3. Cách chọn mua máy chủ Server cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Trước khi tôi đi vào một lời giải thích chi tiết của mỗi loại máy chủ, đây là một điều về ảo hóa cho bất cứ ai có thể quen với khái niệm. Cho các doanh nghiệp quy mô vừa và việc áp dụng công nghệ ảo hóa cho đến nay, nhưng công nghệ này có thể mang lại lợi ích đáng kể cho các công ty bất kỳ, vì nó cho phép các doanh nghiệp để sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực CNTT.
 4. Cách chọn mua máy chủ Server dùng Ảo hóa cho phép một máy chủ điều hành riêng của mình và bộ duy nhất của các ứng dụng. Một máy ảo bao gồm duy nhất của phần mềm, nhưng nó có tất cả các thành phần của một máy vật lý bao gồm: Nó có một bo mạch chủ, CPU, ổ đĩa cứng, một bộ điều khiển mạng, và như vậy. Các hệ điều hành và các ứng dụng khác chạy trên một máy ảo giống như đang trên một máy vật lý – họ thấy không có sự khác biệt giữa hai môi trường.
 5. Trong ảo hóa, một chương trình được biết đến như là một hypervisor đặt một lớp trừu tượng giữa các hệ điều hành và phần cứng. Các hypervisor có thể hoạt động nhiều máy ảo với hệ điều hành tương tự hoặc các HĐH khác nhau trên các máy chủ vật lý như nhau. Microsoft, Oracle, và VMware là một trong những nhà phát triển máy ảo hàng đầu.
 6. Ảo hóa giúp loại bỏ sự cần thiết cho các máy chủ vật lý bổ sung, và các chi phí hỗ trợ công nghệ, công suất, dự phòng, không gian vật lý, và các yêu cầu khác mà đi cùng với họ. Hơn nữa, bạn có thể triển khai một máy chủ ảo mới trong một vài phút.

Xem thêm: CÁCH SETUP MÁY CHỦ SERVER TOÀN PHẦN

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC
 • Trụ sở chính: Số 51 Đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • CN Miền Trung: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
 • CN Miền Bắc: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • MST: 0311543898
 • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
 • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
 • EMAIL: admin@hkc.vn – Website: www.hkc.vn
 • ĐIỆN THOẠI: (+84) 0343.88.44.66 – TƯ VẤN NHANH: 0985.072.900 (Zalo – Viber)

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

brand5
brand4
brand3
brand2
brand1
brand7
brand6

0343.88.44.66