(BX650LI-MS) APC Back-UPS 650VA, 230V, AVR, Universal Sockets

(BX650LI-MS) APC Back-UPS 650VA, 230V, AVR, Universal Sockets

(BX650LI-MS) APC Back-UPS 650VA, 230V, AVR, Universal Sockets chuyên dụng giá rẻ.

 • Có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1994, APC  hiện nay là một trong 5 thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng bởi người Việt, luôn phát triển không ngừng song song đó là cho ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo vệ điện nguồn của cá nhân/gia đình và tổ chức chuyên nghiệp trong nước.
 • Các dòng thiết bị lưu điện Back-UPS và Smart-UPS thuộc danh mục các sản phẩm bảo vệ cấp nguồn đa dạng của APC đã luôn nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của các gia đình, các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp cỡ lớn như các tổ chức tài chính và ngân hàng, tổ chức giáo dục và khối doanh nghiệp nhà nước.
 • Bộ lưu điện BX650LI-MS APC Back-UPS 650VA, 230V, AVR, Universal Sockets thuộc dòng  thiết bị Back-UPS được sử dụng khá rộng rãi hiện nay, bởi những công dụng cũng như giá tiền phù hợp với người tiêu dùng.

 

(BX650LI-MS) APC Back-UPS 650VA, 230V

Mô tả sản phẩm:

Back-UPS 650VA with AVR, 230V / Philippines / 325 Watts / 650 VA
Nominal Input Voltage: 230V ;

Input Frequency: 50/60 Hz +/- 3 Hz (auto sensing) ;
Input Connections: NEMA 5-15P ;
Input voltage range for main operations: 180 – 270V ;
Maximum Input Current: 5A ; Type of Input Protection Required: gL fuse / 2 Universal outlets (both with battery backup and surge protection) / 230V +/-10%, 50 or 60 Hz +/-1 Hz (auto-sensing)
Back-UPS 650VA có Pin dự phòng với thiết bị chống sét cho máy vi tính và điện tử
Back-UPS 650VA của APC giúp bảo vệ máy tính và thiết bị điện tử của bạn khỏi bị mất điện đột ngột, chao đảo và sụp nguồn trong khi cung cấp pin ngắn hạn trong thời gian bị gián đoạn.
Back-UPS 650VA có tính năng Điều chỉnh điện áp tự động (AVR), ngay lập tức điều chỉnh điện áp cao và thấp đến mức an toàn cho thiết bị điện tử của bạn, do đó bạn có thể làm việc vô hạn thông qua các dao động bền vững. Được trang bị ổ cắm chung.
BX650LI-MS giữ máy tính để bàn, màn hình hoặc các thiết bị quan trọng khác (router, modem, tivi, vv) hoạt động khi nguồn điện tắt. Được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thiết bị điện tử trong môi trường khắc nghiệt, Back-UPS 650VA đảm bảo năng suất và hiệu suất làm việc tối đa.
 • Thích hợp sử dụng cho các thiết bị như: Máy vi tính, máy in, Wifi, máy chấm công, máy tính tiền, tổng đài điện thoại, máy Fax, cửa từ, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng, camera,…
 •  Với công suất 650VA và thời gian 1 phút cho 100% tải, khuyến kích người dùng sử dụng dưới mức công suất tối đa để được hiệu quả lưu điện cũng như thời gian trữ điện dài hơn. Thời gian toàn tải 325W từ 1 đến 2 phút, thích hợp cho các thiết bị có nguồn công suất dưới 325W.
 • Quy định điện áp tự động (AVR- Automatic Voltage Regulation) sẽ tự động bước lên điện áp thấp và bước xuống điện áp cao đến mức độ phù hợp cho thiết bị của bạn.
 • Cung cấp phân tích lỗi cảnh báo sớm trên pin kích hoạt kịp thời bảo trì dự phòng, khi có sự cố xảy ra máy tự động phát tín hiệu thông báo người dùng để kịp đưa ra những hoạt động phù hợp như thông báo về việc thay đổi nguồn điện và nguồn UPS. Hiện tượng quá tải chuông báo động liên tục hoặc trường hợp pin yếu.
 • Chế độ tự kiểm tra ắc quy định kỳ nhằm phát hiện sớm các sự cố ắc quy để có kế hoạch thay thế trước.

Nguồn: Tổng hợp internet.

 1. Mọi nhu cầu về : Cần mua UPS Bộ Lưu Điện UPS APC Smart 1000VA LCD 230V , UPS chính hãng, Bộ lưu điện máy tính, bộ lưu điện gia đình giá rẻ, Phân phối Server giá rẻ , Quản trị mạng doanh nghiệp, giải pháp về mail server, Cấu hình mail Server , Xây dựng hệ thống mạng cho công ty, nhỏ, vừa, lớn hay bạn đầu tư cho 1 Server cho doanh nghiệp của mình  hay Setup 1 hệ thống sao cho hoàn chỉnh nhất, hoặc sử dụng các dịch vụ quản lý hệ thống mạng, bảo trì máy tính hàng tháng, dịch vụ cài đặt, sửa chữa, xử lý sự cố tận nơi … thì hãy gọi cho HKC Vietnam.
 2. Chúng tôi có thâm niên trong nghề, có kinh nghiệm xử lý, phân phối rất nhiều Server giá rẻ hơn thị trường và có rất nhiều mô hình đã thực hiện thành công.
 3. Mọi giải đáp thắc mắc qua số: 0906.711.767 –  0868.588.975 – Bộ phận Kinh doanh
 4. Mail: dtbinh@hkc.vn
26 Tháng Một, 2018 / Thủ thuật